Manga

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 139 Ngày phát hành

0

Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện đang trở thành một hit trong thế giới manhwa, thu hút được nhiều người hâm mộ hơn sau mỗi chap mới. Chap 139 sắp đến gần và nếu bạn đang chờ đợi ngày phát hành thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy cùng đọc Death Is The Only Ending For The Villainess Chap 139 để biết thông tin tiết lộ về Reddit, một bản tóm tắt ngắn gọn và hơn thế nữa! Bắt đầu nào.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 139 Ngày phát hành

Cái Chết Là Cái Kết Duy Nhất Cho The Villainess là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Death Is The Only End For The Villainess Chap 139 sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng KST và JST. Hãy đặt chỗ của bạn cho chap được chờ đợi nhiều. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của nhiều chap sắp tới của bộ manhwa nổi tiếng này có thể khiến bạn phấn khích với bản phát hành mới của chúng như Ngày phát hành Chap 36 của Tiến hóa quỷ, Ngày phát hành Chap 59 Chó săn sắt, và Chap 42 Pháp sư nuốt rồng Ngày phát hành.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 139 Thời gian phát hành

Hiện tại chưa có lịch trình quốc tế cho Death Is The Only End For The Villainess Chap 139 theo khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Giữ nguyên.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 139 Ngày phát hành

Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện Chap 139 Bản quét thô

Hiện tại, chưa có bản quét thô của Death Is The Only Ending For The Villainess Chap 139. Chúng ta có thể mong đợi bản scan thô của Death Is The Only Ending For The Villainess Chap 139 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán chứ chưa phải ngày phát hành chính thức.

Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện Tóm tắt chap 138

Penelope phải đối mặt với cuộc tấn công của rồng vàng. Yvonne thú nhận mình thuộc một giáo phái thờ một vị thần độc ác, bày tỏ mong muốn đưa nữ thần này vào thế giới của chúng ta, thấy trước cái chết. Nhận thức được lỗi lầm của mình, Eclise cố gắng sửa đổi. Mặc dù che chắn cho Penelope khỏi móng vuốt của con rồng, anh vẫn bị thương nặng và trước khi qua đời, anh đã bày tỏ tình yêu của mình với cô. Đọc thêm Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện Chap 139 Reddit spoilers

Hiện tại, phần tiết lộ nội dung của Death Is The Only End For The Villainess Chap 139 vẫn chưa có. Nó có thể có sẵn trước ngày 16 tháng 1 năm 2024 vì nó được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể dự đoán rằng chap mới sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ lời khuyên nào khi mới bắt đầu làm quen với thế giới manga, hãy chú ý đến 7 Manga hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Đọc Ở Đâu Cái Chết Là Cái Kết Duy Nhất Cho The Villainess Chap 139?

Bạn có đang mong chờ đọc Death Is The Only End For The Villainess Chap 139 không? Bạn có thể đọc Death Is the Only End for the Villainess Chap 139 trên Topmanhwa.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Cái chết có phải là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện đáng đọc không?

Bộ manhwa này thực sự rất hay. Phong cách nghệ thuật rất tinh tế và Penelope (Công chúa Eckhart) nổi bật với tư cách là một nữ chính kiên cường, vượt qua các thử thách khi trở thành Nhân vật phản diện ở Chế độ khó bằng hệ thống kích hoạt cờ tử thần chống lại cô ấy. Cô liên tục thể hiện khả năng phát triển độc lập, chứng tỏ sức mạnh của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của nam chính. Điều này làm cho nó đáng đọc và bạn chắc chắn có thể thử.

Phần kết luận

Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện là manhwa. Death Is The Only End For The Villainess Chap 139 sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng KST và JST. Bạn có thể đọc Death Is the Only End for the Villainess Chap 139 trên Topmanhwa. Đó là một giá trị đọc.

Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy.

One Punch Man nổi tiếng chỉ vì nghệ thuật? Truyện tranh của ONE và manga của Murata, so sánh

Previous article

10 phép thuật mạnh nhất trong Black Clover, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Manga