Tin Tức

10 phép thuật mạnh nhất trong Black Clover, được xếp hạng

0

Phép thuật của Black Clover là một trong những khía cạnh năng động nhất của bộ truyện, đặc biệt là vì mỗi nhân vật có một loại phép thuật riêng và có thể sử dụng nó cho nhiều trường hợp khác nhau. Đó là một phần sức hấp dẫn của manga, và đã có một số phép thuật có thể phục vụ nhiều mục đích, mặc dù không thể phủ nhận rằng một số trong số chúng cực kỳ mạnh mẽ.

Trên thực tế, một số phép thuật trong Black Clover có thể xác định toàn bộ xung đột ngay khi chúng được thực thi, điều này cho thấy sự khác biệt trong thang sức mạnh. Vì vậy, đây là mười phép thuật mạnh nhất trong toàn bộ loạt Black Clover cho đến nay.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về loạt phim Black Clover.

Phép thuật kháng phép của Asta và chín phép thuật mạnh mẽ khác trên khắp thế giới Cỏ ba lá đen loạt, xếp hạng

10. Chống ma thuật (Asta)

Asta sắp sử dụng phép thuật kháng phép trong anime Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Bây giờ, có một lập luận được đưa ra rằng Anti-magic của Asta hoàn toàn không được coi là một câu thần chú. Đó là lý do tại sao nó đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách này: bởi vì có khả năng không được tính là một câu thần chú.

Lý do khác là khả năng chống ma thuật, mặc dù có khả năng vô hiệu hóa bất kỳ phép thuật nào cho dù nó mạnh đến đâu, do đó tạo ra một khả năng rất mạnh mẽ, chỉ có khả năng của người sử dụng nó. Ví dụ: nếu Asta ở đầu bộ truyện đã chiến đấu, chẳng hạn như Dante của Bộ ba đen tối, thì có một lập luận rất mạnh mẽ được đưa ra rằng anh ta sẽ chết trước khi có thể tận dụng tối đa nó.

Dù vậy, cũng không thể phủ nhận rằng khả năng này là một yếu tố quan trọng giúp Asta tiến xa như anh đã làm được trong loạt phim Black Clover. Nó có thể là một biện pháp khắc chế rất mạnh mẽ hầu hết mọi phép thuật ngoài kia.

9. Never Never Land (Yuno Grinberryall)

Công bằng mà nói thì sự phát triển của Yuno trong câu chuyện Black Clover có phần hơi nhanh và chưa có nhiều sự phát triển phù hợp. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng đối thủ của Asta đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện, và Never Never Land có thể là phép thuật mạnh nhất mà anh từng sử dụng cho đến nay trong manga.

Never Never Land là một khả năng mà Yuno sử dụng trong cuộc xâm lược của Lucius Zogratis, cho phép Grinberryall trẻ tuổi tăng cường sức mạnh cho đồng minh của mình và làm suy yếu đồng minh của mình nhờ khả năng thông thạo cả Phép thuật Gió và Sao, do đó trở thành một lợi thế lớn cho Vương quốc Cỏ ba lá trong cung hiện tại. Đó cũng là bằng chứng cho thấy Yuno đã trưởng thành đến mức nào trong suốt bộ truyện và trở thành Hiệp sĩ Phép thuật như ngày nay.

8. Sợi Chỉ Đỏ Định Mệnh (Vanessa)

Một trong những phép thuật bị đánh giá thấp nhất của Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Có thể lập luận rằng tác giả Yuki Tabata của Black Clover đã cố tình gạt Vanessa ra ngoài khi câu chuyện tiến triển vì bùa chú Red Thread of Fate của cô ấy quá mạnh trong kế hoạch lớn của mọi việc. Đây là một khả năng cho phép các thành viên của Black Bulls có khả năng tự kiểm soát vận mệnh và tua ngược thời gian cho đến khi kết quả có lợi hơn rất nhiều cho Vanessa.

Công bằng mà nói, Tabata đã cố gắng hạn chế phép thuật này bằng cách đưa ra cho Vanessa một giới hạn phạm vi để những người có Mana đủ mạnh có thể chịu được nó ở một mức độ nào đó, như đã được thể hiện trong phần Bộ ba bóng tối. Tuy nhiên, tóm lại, đây là một câu thần chú rất mạnh và có thể nguy hiểm hơn rất nhiều nếu được phát huy hết tiềm năng của nó.

7. Chủ nhân của Valhalla (Rill Boismortier)

Rill có một trong những phép thuật mạnh nhất trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đội trưởng Hiệp sĩ Phép thuật Rill Boismortier không chỉ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện mà Phép thuật Sơn của anh ta còn là một trong những nhân vật linh hoạt nhất. Xét rằng hạn chế thực sự duy nhất là khả năng sáng tạo và trạng thái tinh thần của anh ấy tại thời điểm vẽ tranh, Rill có khả năng làm được khá nhiều thứ, giống như phép thuật trước đây của Vanessa, có rất nhiều sức mạnh phải bị giảm sức mạnh.

Mặc dù rất khó để đánh giá mức độ mạnh mẽ của từng phép thuật của Rill trong Black Clover, nhưng Master of Valhalla được ông mệnh danh là “kiệt tác” của mình. Đó là một khả năng cực kỳ mạnh mẽ được chứng minh là khá hữu ích trong phần Bộ ba bóng tối, đặc biệt là trong trận chiến chống lại Megicula và Vanica.

6. Dòng máu bù nhìn (Nữ hoàng phù thủy)

Nữ hoàng phù thủy trong bộ đồ Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nữ hoàng phù thủy chưa bao giờ có vai trò lớn trong Black Clover ngoài việc sửa chữa cánh tay của Asta tại một thời điểm trong bộ truyện, nhưng vòng cung nhỏ đó đủ để cho thấy cô ấy có thể mạnh mẽ đến mức nào. Và trong số tất cả các phép thuật khác nhau mà cô ấy tùy ý sử dụng, không thể phủ nhận rằng Puppet Bloodflow là phép thuật hay nhất trong số đó.

Việc Nữ hoàng Phù thủy có thể thao túng máu của mọi người và điều khiển họ làm theo mệnh lệnh của mình là một điều thực sự quá sức mạnh. Hơn nữa, Vanessa phải mở khóa bùa chú Red Thread of Fate, một deus ex machina được biến thành ma thuật, để giữ Asta giết Black Bulls vì anh ta chịu sự kiểm soát của phép thuật của Nữ hoàng.

5. Chém kích thước áo choàng bóng tối (Sukehiro Yami)

Yami là hiện thân của nhân tố ngầu trong Black Clover, và anh ta cũng rất mạnh, đặc biệt đòn tấn công này có lẽ là con át chủ bài của anh ta. Mặc dù Death Thrust chống lại Dante cũng có thể là một lựa chọn rất tốt, nhưng không thể phủ nhận rằng Dark Cloaked Dimension Slash là một điều gì đó đặc biệt khi nói đến các phép thuật trong bộ truyện này.

Đây là một cuộc tấn công có thể cắt xuyên các chiều theo đúng nghĩa đen, đủ mạnh để đủ điều kiện có mặt trong danh sách này. Hơn nữa, trong khi nó được thực hiện trong một phần bổ sung trong bản chuyển thể anime Studio Pierrot, Yami đã được chứng minh là có khả năng vượt qua phép thuật Dream Realm của Dorothy, điều này cho thấy mức độ sức mạnh mà phép thuật này có.

4. Mũi tên phán xét (Lich/Patolli)

Mũi tên phán xét khi chúng tấn công người dân ở Vương quốc Cỏ ba lá (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Licht/Patolli đã sử dụng phép thuật này trong cốt truyện được cho là phổ biến nhất của Black Clover, phần Elf, và nó tập trung vào việc nhắm mục tiêu vào nhiều người cùng một lúc. Đây nhằm mục đích là một cách để giành được lợi thế trước Julius Novachrono trong cuộc chiến của họ, điều này có tác dụng khi Vua Pháp sư quyết định tập trung vào việc bảo vệ người dân của mình.

Đó là một phép thuật cực kỳ mạnh mẽ có thể phá hủy Vương quốc Clover nếu không có sự can thiệp của Julius, điều này nói lên rất nhiều điều khi xét đến sức mạnh của anh ta. Nếu một cuộc tấn công tầm cỡ này chỉ có thể bị chặn bởi một nhân vật cấp Wizard King, thì phép thuật này chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách này.

3. Bắn hạ thiên thần (Langris)

Một loại phép thuật được đánh giá rất thấp trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Langris, giống như Vanessa và các nhân vật Black Clover khác, có loại phép thuật mạnh mẽ đến mức Tabata phải gạt anh ta ra ngoài vì điều đó có thể khiến câu chuyện trở nên kém thú vị hơn. Và mặc dù anh ta không phải là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện, nhưng không thể phủ nhận rằng phép thuật Bắn hạ Archangel của anh ta là một trong những phép thuật mạnh nhất trong câu chuyện này.

Nói một cách đơn giản, Cuộc bắn hạ thiên thần của Langris có thể xóa bỏ những gì nó chạm vào, tạo ra một phép thuật cực kỳ mạnh mẽ sẽ không bao giờ gây ra hậu quả lớn trong câu chuyện vì việc hạ gục kẻ thù sẽ rất dễ dàng. Một số người hâm mộ anime đã so sánh nó với The Hand Stand của Okuyasu Nijimura trong JoJo’s Bizarre Adventure vì nó có một khả năng rất giống và nhân vật đó cũng phải bị giảm sức mạnh cho cốt truyện.

2. Phép thuật thời gian nói chung (Julius Novachrono)

Vua pháp sư hiện tại trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Có thể hơi không công bằng khi nhóm toàn bộ danh mục Phép thuật Thời gian của Julius chỉ trong một phần, nhưng nó cho thấy anh ta đã bị áp đảo hoàn toàn như thế nào ở thời kỳ đỉnh cao. Thao túng thời gian nói chung luôn là một khả năng rất mạnh mẽ vì nó có thể giúp người dùng không bị thua trong hầu hết mọi tình huống.

Julius có thể quay ngược thời gian, tăng tốc, ngăn chặn nó và thậm chí loại bỏ nhiều năm cuộc đời của mình để cứu mình khỏi cái chết, trở lại hình dạng một đứa trẻ. Hầu hết những khả năng này có thể đảm bảo cho anh ta chiến thắng hoàn toàn trong bộ truyện, điều này đang nói lên rất nhiều điều và có lẽ giải thích lý do tại sao Tabata phải làm anh ta suy yếu và loại bỏ khả năng của anh ta trong phần lớn câu chuyện. À, còn có một lý do khác, và đó là lý do đầu tiên.

1. Thao túng linh hồn (Lucius Zogratis)

Lucius Zogratis xuất hiện trong manga Black Clover (Hình ảnh qua Twitter/@minaxaArt)

Cảnh Julius Novachrono chia sẻ cơ thể với Lucius Zogratis là một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử của Black Clover và được cho là đỉnh cao của Tabata với tư cách là một người kể chuyện. Về vấn đề đó, cũng cần chỉ ra rằng Lucius có Ma thuật Linh hồn, đây là một khả năng cực kỳ mạnh mẽ bởi đúng như tên gọi, hắn có thể thao túng linh hồn con người.

Lucius đã chứng tỏ mình có khả năng định hình lại tâm hồn con người đến mức có thể thanh tẩy ma quỷ, những nhân vật như Chị Lily có thể thề trung thành với anh ta, và anh ta có thể tạo ra những kiểu cá nhân mới. Đó là một phép thuật cực kỳ mạnh mẽ vì nó không chỉ đơn giản là gây sát thương mà còn khiến Lucius khiến mục tiêu mất đi ý thức về bản thân và trở thành một thứ khác, theo ý muốn của anh ta.

Suy nghĩ cuối cùng

Black Clover có rất nhiều phép thuật mạnh mẽ, và có lẽ có một số phép thuật lẽ ra phải có trong danh sách này. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng tác giả Yuki Tabata đã cố gắng khám phá rất nhiều khái niệm khác nhau và một số trong số đó mạnh mẽ đến mức lẽ ra họ có thể kết thúc manga từ lâu nếu ông quyết định tập trung hơn vào chúng.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 139 Ngày phát hành

Previous article

Empress tái hôn Chap 166 Ngày phát hành, thời gian, bản quét thô, phần tiết lộ Reddit và nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Tin Tức