Tin Tức

Boruto mạnh đến mức nào với Rasengan Uzuhiko? Khám phá sức mạnh mới nhất

0

Trong chap 2 của Boruto Two Blue Vortex, Boruto giới thiệu Rasengan Uzuhiko mới, một biến thể nâng cao của Rasengan. Kỹ thuật này được cho là vượt qua bản gốc về sức mạnh. Boruto Uzumaki, con trai của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, được miêu tả là một trong những shinobi tài năng nhất trong thế hệ của anh. Anh dễ dàng học được nhiều kỹ năng và khả năng từ cha mình, bao gồm cả kỹ thuật Rasengan đáng gờm.

Chap 3 của manga Boruto Two Blue Vortex dự kiến ​​​​được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi Rasengan Uzuhiko sẽ được ra mắt trong hành động. Người ta tin rằng kỹ thuật này sẽ là một trong những kỹ thuật đáng gờm nhất của Boruto, giúp cậu bảo vệ những người thân yêu của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto Two Blue Vortex.

Boruto Two Blue Vortex chap 3 sẽ tiết lộ thêm về Rasengan Uzuhiko mới

Boruto Two Blue Vortex chap 3 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, nhưng phần tiết lộ của chap này đã được lan truyền trên mạng và người hâm mộ đang xôn xao vì phấn khích. Một tiết lộ tiết lộ rằng Boruto tấn công Code bằng kỹ thuật Rasengan mới gọi là Uzuhiko, có vẻ là một kỹ thuật mạnh mẽ. Tuy nhiên, tác động đầy đủ của Rasengan Uzuhiko lên Code vẫn chưa được biết rõ, cũng như khả năng và sức mạnh của nó.

Các sự kiện bỏ qua thời gian sau trong loạt phim Boruto chứa đầy những bí ẩn hấp dẫn, một trong số đó là cách Boruto có được biến thể Rasengan Uzuhiko mới của mình. Manga vẫn chưa tiết lộ chi tiết xung quanh việc anh có được kỹ thuật này, khiến người hâm mộ suy đoán và mong đợi sự tiết lộ của nó.

Người hâm mộ chỉ có thể suy đoán về sức mạnh và sự độc đáo của Rasengan Uzuhiko mới, và họ đang tranh luận về việc so sánh nó với Rasengan truyền thống như thế nào. Mọi thắc mắc của họ sẽ được giải đáp khi chap 3 của bộ manga được ra mắt. Cho đến lúc đó, người hâm mộ chỉ có thể dự đoán kỹ thuật này mạnh mẽ và độc đáo đến mức nào cũng như nó sẽ khiến Boruto mạnh mẽ hơn như thế nào.

Những điều mong đợi từ manga Boruto Two Blue Vortex chap 3

Boruto giới thiệu Rasenghan Uzuhiko mới của mình (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong Boruto Two Blue Vortex chap 3, độc giả có thể đoán trước được những tiết lộ gay cấn và những cuộc đối đầu căng thẳng. Chap này sẽ đi sâu hơn vào kỹ thuật Rasengan mới có tên Uzuhiko và khám phá động cơ thực sự của Claw Grims bí ẩn, những kẻ được quan sát thấy đã hấp thụ con người và biến họ thành cây cối.

Bí ẩn xung quanh vị trí hiện tại của Sasuke cũng sẽ được khám phá sâu hơn, ám chỉ sự tham gia của anh ấy vào một nhiệm vụ quan trọng.

Trong khi đó, Boruto sẽ chiến đấu với Code và buộc hắn phải dẫn cậu đến vị trí của Thập Vĩ thật. Khi Code tập trung vào Boruto, một mối đe dọa lớn sắp xuất hiện. Chap này cũng có thể khám phá hành trình tiềm năng của Boruto để tìm kiếm sự trợ giúp từ các quốc gia Shinobi khác.

Boruto và mã trong Boruto Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ đang háo hức mong đợi khả năng chiến đấu ấn tượng của Kakashi và việc ra mắt Mangekyo Sharingan của Sarada. Hơn nữa, Rasengan mới của Boruto mang đến những triển vọng thú vị cho việc phát triển nhân vật. Chap 3 hứa hẹn sẽ là phần bổ sung thú vị cho bộ manga Boruto, với những tiết lộ quan trọng và những cuộc đối đầu gay cấn.

Tóm lại

Chap 2 của manga Boruto Two Blue Vortex tiết lộ Rasengan Uzuhiko mới của Boruto, một biến thể mạnh mẽ hơn Rasengan ban đầu. Chap 3, ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, rất được mong đợi vì nó sẽ đi sâu hơn vào khả năng của Rasengan Uzuhiko và tác động của nó đối với các trận chiến trong tương lai của Boruto chống lại Code.

Cách sai lầm khi sử dụng ma thuật chữa bệnh tung ra hình ảnh quan trọng đầu tiên cho anime sắp tới

Previous article

Anime Wind Breaker giới thiệu Kyotaro Sugishita trong Teaser mới và tiết lộ dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Tin Tức