Tin Tức

Boruto có một Sensei mới mà không ai ngờ tới

0

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đã khiến toàn bộ cộng đồng người hâm mộ phấn khích vì nhiều lý do. Kawaki bước vào chiến trường trong lúc cuộc chiến giữa Code và nhân vật chính ngày càng gay gắt. Khá rõ ràng là con trai của Naruto đã trải qua ba năm luyện tập chăm chỉ trong khi vẫn ẩn náu khỏi Kawaki và Code.

Một lý do lớn khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích là biến thể Rasengan mới dường như đã áp đảo Code. Tuy nhiên, phần cuối của chap manga có một chi tiết thú vị khiến toàn bộ cộng đồng người hâm mộ bị sốc và dẫn đến một số giả thuyết thú vị được thảo luận trong cộng đồng anime và manga.

Boruto đã bỏ đi cùng Sasuke vào lần cuối cùng Konohagakure săn lùng cậu ấy. Người ta cho rằng Sasuke sẽ giúp học trò của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong ba năm tới. Chuyển nhanh đến chap mới nhất, ảnh hưởng của Sasuke đã được nhìn thấy trên trang phục của Boruto, điều mà Kawaki cũng thừa nhận.

Tuy nhiên, một giáo viên khác có thể đã đóng một vai trò thiết yếu trong sự phát triển của nhân vật chính. Suy đoán cho thấy người được đề cập không ai khác chính là Kashin Koji.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Hai cơn lốc màu xanh chap truyện tranh. Bài viết có tính chất suy đoán.

Hiểu cách Kashin Koji có thể giúp Boruto luyện tập trong timeskip

Trong chap mới nhất của bộ manga, chúng ta có thể thấy Code trốn thoát sau khi Kawaki bước vào chiến trường. Boruto biết rằng Code có quyền truy cập vào Thập Vĩ còn nhỏ. Khi Code trốn thoát sau khi bị Rasengan Uzuhiko tấn công, nhân vật chính đã xác định được nơi ẩn náu của Code. Nếu để ý kỹ vào bảng điều khiển cụ thể đó, chúng ta có thể thấy một con cóc đang trốn trong tay áo của Boruto.

Mặc dù những con cóc có thể không có nhiều ý nghĩa đối với những người hâm mộ anime bình thường nhưng những ai đã quen thuộc với bộ truyện Naruto sẽ biết tầm quan trọng của nó.

Những con cóc này cho thấy có sự tham gia của Kashin Koji. Lý do đằng sau tuyên bố này là anh ta là một bản sao của Jiraiya và quan trọng hơn là người đã hoàn thiện Hiền nhân. Kỹ thuật này liên quan đến sự kết hợp giữa Senjutsu, hay năng lượng tự nhiên, với chakra của một người để tăng cường nhẫn thuật và khả năng thể chất.

Những con cóc này giống với những con mà Kashin Koji đã sử dụng trước đây. Trong bảng này, nhân vật chính của bộ truyện đã sử dụng nó để xác định nơi ẩn náu. Hơn nữa, một lời giải thích mơ hồ về Rasengan Uzuhiko cũng được đưa ra.

Có thể năng lượng quay của Trái đất mà Boruto nói đến là một dạng năng lượng Senjutsu mà cậu đã khai thác được. Hơn nữa, nếu Kashin Koji huấn luyện được Boruto ở Núi Myoboku, chúng ta có thể thấy nhân vật chính sử dụng Chế độ Tiên nhân Cóc.

Một khả năng như vậy sẽ tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích khi chống lại những kẻ như Kawaki, người sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh phải đối mặt cho đến nay. Cho rằng mục đích duy nhất của Kashin Koji là giết Isshiki Otsutsuki. Tuy nhiên, sự tồn tại của Code có thể đóng một vai trò trong động lực huấn luyện và giúp đỡ nhân vật chính của Kashin Koji.

Với suy nghĩ này, rất có thể Kashin Koji đã giúp Sasuke, người đã huấn luyện con trai Naruto trong hơn ba năm. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây chỉ là suy đoán và do đó, chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hãy chờ đợi tập sắp phát hành để làm rõ chủ đề này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Tôi sẽ sống sót bằng độc dược tiết lộ ngày ra mắt bản lồng tiếng Anh

Previous article

Seijo no Maryoku wa Bannou Desu Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức