Anime

Bản xem trước những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã hé lộ những hình ảnh xem trước của tập cuối (tập 13 mùa 2, tập 25 tổng thể) vào thứ Ba. Tập cuối cùng có tựa đề “Tình yêu giữa em và anh” (không chính thức) dự kiến ​​​​ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 3 và sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE và Bilibili.

Ngoài ra, bộ phim đã hé lộ trong Anime Japan 2024 rằng bộ phim sẽ có một phần cuối đầy nước mắt với nhiều hình ảnh xem trước hơn. Trang web mô tả tập phim như sau:Bộ phim chuyển thể từ “Kimioku” đang tổ chức buổi thử giọng vào cùng ngày với ngày cuối cùng của chuyến đi học. Yamada, nghĩ đến Ichikawa, định từ bỏ buổi thử vai cho bộ truyện tranh yêu thích của mình. Ichikawa biết được điều này đã quyết định gặp Yamada và nói chuyện với cô ấy. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà giờ đây anh ấy đang ở trong futon của phòng nữ sinh. Nếu những người khác phát hiện ra thì sẽ náo động lớn. Ichikawa sẽ thoát khỏi tình huống này như thế nào? Và liệu anh ấy có thể nói cho Yamada biết cảm xúc của mình không!?

Studio Shin-Ei Animation đang thực hiện phần tiếp theo với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada viết kịch bản, Masato Katsumata thiết kế nhân vật và Kensuke Ushio soạn nhạc. Atarayo biểu diễn bài hát mở đầu “Boku was…” và bài hát kết thúc “Koishiteru Jibun sura Aiserun da” do Kohana Lam hát. Hai nghệ sĩ sáng tác ca khúc chủ đề trước đó đã phát hành một video ca nhạc anime cho các bài hát tương ứng của họ. Dàn diễn viên bao gồm:

 • Hina Yomiya trong vai Anna Yamada
 • Shun Horie vào vai Kyotaro Ichikawa
 • Nobuhiko Okamoto vai Shou Adachi
 • Aki Toyosaki vào vai Honoka Hara
 • Yukari Tamura vào vai Kana Ichikawa
 • Gen Satou trong vai Kenta Kanzaki
 • Ayaka Asai vào vai Chihiro Kobayashi
 • Megumi Han vai Moeko Sekine
 • Nobunaga Shimazaki vào vai Haruya Nanjou
 • Jun Fukushima vai Chikara Ota
 • Yuka Iguchi vào vai Kanna Andou
 • Reina Ueda vào vai Yurine Hanzawa

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2018. Seven Seas Entertainment đang xuất bản tựa truyện này bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:Những cuộc tán tỉnh kỳ quặc đang chờ đợi trong bộ phim hài được đề cử Giải thưởng Manga Taisho năm 2020 này – và đừng bỏ lỡ anime này! Kyotaro Ichikawa, một cậu bé hầu như không bám vào bậc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một bộ phim kinh dị tâm lý nào đó. Anh dành cả ngày để nghĩ cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là cậu thiếu niên rắc rối như anh giả vờ…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Nguồn: Trang web chính thức© Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Anime Pokemon Horizon công bố diễn viên mới

Previous article

Ngày phát hành Dragon Ball Super Crunchyroll Ấn Độ và nơi xem tập lồng tiếng Anh và Hindi

Next article

You may also like

More in Anime