Tin Tức

Attack on Titan English VA tham gia Spy x Family với vai Anya

0

Khi người hâm mộ đang chờ đợi buổi ra mắt của Cruise Adventure Arc trong Spy x Family mùa 2, anime đã thông báo rằng diễn viên lồng tiếng cho Attack on Titan Bryn Apprill sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng tiếng Anh cho Anya Forger. Cô ấy sẽ tạm thời đảm nhận vai diễn này trong khi diễn viên lồng tiếng Megan Shipman nghỉ sinh một thời gian ngắn.

Anime Spy x Family vừa mới kết thúc phát sóng Imperial Scholars Mixer Arc. Sau khi hoàn thành điều đó, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào Cruise Adventure Arc. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Forgers đi du thuyền. Trong khi Loid và Anya giành được một chuyến đi trên du thuyền thì Yor lại phải đảm nhận một nhiệm vụ hộ tống nguy hiểm.

Spy x Family công bố diễn viên lồng tiếng Anh tạm thời mới cho Anya

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, một ngày trước khi phát hành Spy x Family mùa 2 tập 2 bằng bản lồng tiếng Anh, tài khoản English X chính thức của anime đã đưa ra thông báo.

Thông báo tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng người Anh Megan Shipman của Anya Forger sẽ nghỉ thai sản một thời gian ngắn trong vài tuần.

Anya Forger trong anime Spy x Family (Hình ảnh qua CloverWorks, WIT Studio)

Trong khi đó, diễn viên lồng tiếng cho Attack on Titan Brynn Apprill sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Anya. Trước đây cô đã lồng tiếng cho Historia Reiss trong Attack on Titan, Mimosa Vermillion trong Black Clover và Yotsuba Nakano trong The Quintessential Quintuplets.

May mắn thay, đối với những người hâm mộ bộ truyện, việc chuyển đổi chỉ là tạm thời vì Megan Shipman sẽ sớm quay trở lại làm việc.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với thông báo

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ đưa ra quan điểm của họ về việc thay đổi giọng nói (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Khi nhìn thấy thông báo này, người hâm mộ đã chúc mừng Megan Shipman vì chap mới của cô với tư cách là mẹ của một bé gái. Người hâm mộ vui mừng vì cô tạm thời tạm nghỉ và chúc hai mẹ con sức khỏe qua bình luận.

Trong khi đó, người hâm mộ cũng không quên chúc mừng Brynn Apprill đã tạm thời được chọn vào vai Anya Forger. Họ biết tất cả về cô và các vai diễn trước đây của cô là Historia Reiss và Kobeni Higashiyama trong Attack on Titan và Chainsaw Man.

Với danh sách khổng lồ các nhân vật mà cô đã lồng tiếng trong quá khứ, người hâm mộ chắc chắn rằng Brynn Apprill sẽ làm rất tốt trong Spy x Family mùa 2. Điều đó nói lên rằng, có một số người hâm mộ đã bối rối liệu Brynn Apprill có lồng tiếng cho Anya trong phần 2 hay không. toàn bộ mùa thứ hai hoặc chỉ một phần của nó. Với việc dàn diễn viên được thông báo là tạm thời như đã đề cập ở trên, người hâm mộ có thể mong đợi Megan Shipman sẽ sớm trở lại.

Anime Solo Leveling Tiết Lộ Ca Khúc Chủ Đề Mở Đầu Của Hiroyuki Sawano Và TOMORROW X TOGETHER

Previous article

Oshi No Ko Chapter 131 Ngày phát hành, Dự đoán, Where To Read. Every Info At One Place!

Next article

You may also like

More in Tin Tức