Anime

Anime Noragami tiết lộ dự án kỷ niệm 10 năm

0

Noragami anime tiết lộ hình ảnh kỷ niệm 10 năm, lần đầu tiên được xem trước vào cuối tuần này trong hội thảo Anime Expo do Avex tổ chức. Theo các thành viên hội thảo, bao gồm đại diện của studio Bones, dự án này “là khởi đầu của một điều gì đó”. Anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. Toshihiro Kawamoto, người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính của bản chuyển thể, đã vẽ hình ảnh:

Noragami Anime – Hình ảnh kỷ niệm 10 năm

Noragami: Vị thần lạc lối là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi bộ đôi họa sĩ truyện tranh Adachitoka. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2010 trên tạp chí Kodansha Tạp chí Shonen hàng tháng và kết thúc vào năm 2024. Kodansha USA đã cấp phép cho bộ manga này bằng tiếng Anh vào năm 2014.

Manga đã được Studio Bones chuyển thể thành anime với tổng cộng 25 tập. Phần đầu tiên được sản xuất vào năm 2014: ba tập cuối là nội dung phụ. Phần tiếp theo, Noragami Aragotophát sóng vào năm 2015. Anime cũng có bốn đĩa DVD hoạt hình gốc (OAD) và có các phần gốc không có trong manga. Hai phần đầu tiên diễn ra giữa các tập 19 và 20 của Aragototrong khi hai phần còn lại diễn ra sau các sự kiện của phần thứ hai.

Kodansha mô tả cốt truyện như sau:Yato là một vị thần vô gia cư. Ông thậm chí còn không có đền thờ, chưa kể đến những người sùng bái! Vì vậy, để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình, ông đã thành lập một dịch vụ giúp đỡ những người gặp khó khăn (với một khoản phí nhỏ), hy vọng rằng cuối cùng ông sẽ quyên góp đủ tiền để xây dựng cho mình ngôi đền xa hoa trong mơ. Tất nhiên, ông không đủ khả năng để kén chọn, vì vậy Yato chấp nhận đủ mọi loại công việc, từ tìm mèo con bị lạc đến giúp một học sinh vượt qua những kẻ bắt nạt ở trường.

Nguồn: Comic Natalie©Adachitoka/Kodansha/Ủy ban sản xuất Noragami

Anime A Terrified Teacher at Ghoul School ra mắt trailer, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 149 của Dreaming Freedom

Next article

You may also like

More in Anime