Anime

Anime Frieren đứng đầu bảng xếp hạng lần thứ ba sau tập Frieren the Slayer ở tuần 5

0

Các Frieren: Beyond Journey’s End anime đang tiếp tục khẳng định vị thế là chương trình mới (không phải phần tiếp theo) được mong đợi nhất vào mùa Thu năm 2023 khi đứng đầu cuộc bình chọn xếp hạng tuần thứ 5 của mùa sau tập Frieren the Slayer. Nó chiếm 5,76% số phiếu bầu, và theo sau là hai anime mới khác – xác sống không may mắnSự phiền toái của Công chúa ma cà rồng khép kín. Nhóm thứ hai đã có bước nhảy vọt lớn nhất trong tuần này, tăng 20 bậc lên vị trí thứ ba. Bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng đầy đủ.

Mùa Thu 2023 – Top 10 Anime Của Tuần 5 | Frieren: Beyond Journey’s End Xếp hạng Fir

Các Frien anime đã được xác nhận sẽ chiếu trong 2 tập liên tiếp cho đến ngày 24 tháng 3 và Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ phim này bên ngoài Nhật Bản (bạn cũng có thể xem toàn bộ danh sách mùa Thu năm 2023 của họ). Studio MADHOUSE đang hoạt hình. Các Frieren: Beyond Journey’s End Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren. Ca khúc mở đầu do YOASOBI trình bày có tựa đề “Yuusha”, trong khi ca khúc kết thúc “Anytime Anywhere” do Milet trình bày.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Frieren: Beyond Journey’s End chắc chắn xứng đáng được đánh giá cao và bạn có thể bình chọn cho tập 9 trong cuộc bình chọn hàng tuần mùa Thu năm 2023 lần thứ sáu!

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban Sản xuất “Sousou no Freiren”

Berserk of Gluttony Tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

The Boy and the Heron phát hành trailer lồng tiếng Anh cho bản phát hành ở Bắc Mỹ

Next article

You may also like

More in Anime