Tin Tức

Berserk of Gluttony Tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Berserk of Gluttony Tập 6 dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST trên Tokyo MX, SUN TV và BS11. Bộ phim cũng sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến như dịch vụ Crunchyroll, U-NEXT và Anime Hodai cũng như kênh YouTube Muse Asia vài ngày trước khi phát hành truyền hình chính thức.

Trong tập trước, khán giả đã thấy Fate Graphite, nhân vật chính của bộ truyện, du hành đến Galia để hỗ trợ Lady Roxy trong cuộc chiến chống lại Thần Long. Trên đường đi, anh gặp rắc rối khi bị dân làng đánh thuốc mê, những người định hiến tế anh cho quái vật. Trong Berserk of Gluttony Tập 6, anh sẽ phải vật lộn với nhiệm vụ đầy thử thách là bảo vệ Set và con gái anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời gian ra mắt Berserk of Gluttony tập 6

Roxy và Fate trong Berserk of Gluttony (Ảnh qua ACGT Studios)

Manga chuyển thể từ bộ truyện, do Daisuke Takino minh họa, bắt đầu vào tháng 3 năm 2018.

Berserk of Gluttony Tập 6 sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình Nhật Bản vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của Berserk of Gluttony Tập 6 sẽ ra mắt sớm hơn vài ngày và sẽ được phát trực tuyến theo lịch trình sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương – 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung – 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu – 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng Berserk of Gluttony Tập 6

Set và Fate sẽ xuất hiện trong Berserk of Gluttony Tập 6 (Ảnh qua ACGT Studios)

Trước khi được phát sóng trên TV, phần tiếp theo của Berserk of Gluttony tập 6 sẽ có sẵn để xem trên các dịch vụ U-NEXT và Anime Hodai cũng như kênh YouTube Muse Asia vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Tóm tắt nhanh Berserk of Gluttony Tập 5

Hado được thấy trong Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trong tập trước, Hado đã cử người của mình đi bắt Fate, nhưng chỉ số của Fate vượt trội đáng kể so với những kẻ truy đuổi anh, khiến họ ngã xuống hoặc bỏ chạy, chỉ để lại Hado ở phía sau. Sau đó, số phận phải đối mặt với Hado, người sở hữu một kỹ năng hiếm có được gọi là Thông thạo Thánh kiếm, thứ cần thiết để trở thành Hiệp sĩ Thánh.

Khi Fate hỏi liệu Greed có thể phá hủy thánh kiếm hay không, thanh kiếm của anh khẳng định chắc chắn quyền lực tối cao của mình so với kiếm nhân tạo. Đúng như dự đoán, Fate đã đập nát thanh thánh kiếm chỉ trong một đòn.

Số phận và lòng tham được thấy trong Berserk of Gluttony (Ảnh qua ACGT Studios)

Hado, bị nỗi sợ hãi lấn át, không còn đủ sức để tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, số phận đã quyết tâm trả thù cho sự ngược đãi mà anh và những người khác phải chịu dưới bàn tay của các Hiệp sĩ Thánh. Bất chấp lời cầu xin, anh ta vẫn không dừng lại cho đến khi Hado chết. Tiếp theo, anh chuyển chỉ số của mình cho Greed để mở khóa hình dạng thứ hai của nó, Lưỡi hái đen.

Tập phim sau đó chuyển sang cảnh Roxy rời đi Galia để đối đầu với Thần Long. Trước khi khởi hành, cô để lại cho Fate một lá thư giới thiệu cho phép anh ở lại khu đất của gia đình Hart và được bảo vệ khỏi Vlerick.

Fate và cha anh trong Berserk of Gluttony (Ảnh qua ACGT Studios)

Tuy nhiên, Fate đã từ chối lời đề nghị, chọn trở thành một chiến binh và theo Roxy đến Galia. Để bắt đầu cuộc hành trình này, Fate trước tiên phải đến Tetra, một thành phố buôn bán mà anh đã từng ghé thăm trước đây trước khi đến thủ đô. Đoạn hồi tưởng cho thấy Fate thời trẻ dành thời gian với cha mình, nhưng sau cái chết của cha anh, dân làng đã đuổi anh ra ngoài.

Ở hiện tại, Fate gặp Set, con trai trưởng làng, người trước đó đã đuổi anh đi. Set cầu xin Fate hãy khuất phục lũ quái vật đang tấn công ngôi làng của họ. Nhưng dân làng, bao gồm cả cha của Set, không hài lòng trước sự trở lại của Fate.

Dân làng thậm chí còn ấp ủ một kế hoạch sử dụng Fate như một vật hiến tế để câu giờ cho họ, để họ cho anh ta ăn một viên kẹo tẩm thuốc ngủ. Khi những con quái vật biết bay, được gọi là tượng đầu thú, tấn công, Fate chìm vào giấc ngủ sâu.

Có thể mong đợi điều gì từ Berserk of Gluttony Tập 6?

Gargoyles sẽ được nhìn thấy đang tấn công Ngôi làng cũ của Fate trong Berserk of Gluttony tập 6 (Ảnh qua ACGT Studios)

Trong Berserk of Gluttony Tập 6, có tựa đề Sự phẫn nộ của một cô gái, người xem có thể mong đợi được chứng kiến ​​ngôi làng ở Tetra bị tấn công bởi lũ tượng đầu thú. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là liệu Fate có thức tỉnh kịp thời để chiến đấu với lũ quái vật hay không.

Tiêu đề của tập phim gợi ý rằng Fate sẽ gặp cô gái trẻ bí ẩn đến từ Galia, người mà trước đây anh đã gặp ở Hart Estate. Vào thời điểm đó, có vẻ như cô gái này đang ban ơn cho Fate bằng cách cho phép anh tiêu diệt lũ kobold.

Return Of The Legendary Spear Knight Chapter 114 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Previous article

Anime Frieren đứng đầu bảng xếp hạng lần thứ ba sau tập Frieren the Slayer ở tuần 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức