Manga

Wind Breaker Chapter 467 Ngày phát hành: Ai sẽ là nhân vật chính bây giờ?

0

Wind Breaker là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Nó được xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng webtoon của Naver Corporation, Naver Webtoon, kể từ tháng 12 năm 2013. Nó được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Line Webtoon.

Manhwa sắp phát hành chap 467, vì vậy, hãy xem ngày phát hành chap 467 của Wind Breaker, tóm tắt chap trước, tiết lộ nội dung reddit, cập nhật bản quét thô và nhiều thông tin thú vị hơn.

Wind Breaker Chapter 467 Ngày phát hành

Bạn đang chờ đợi Wind Breaker Chapter 467 được phát hành phải không? Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng Wind Breaker Chap 467 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành nhiều bộ manhwa nổi tiếng khác đang chuẩn bị phát hành các chap sắp tới, Lookism Chap 471 Ngày phát hành Solo Max Level Newbie Chap 123 Ngày phát hành.

Wind Breaker Chap 467 Thời gian

Đây là lịch phát sóng quốc tế của Wind Breaker Chapter 467 theo từng khu vực. Có một cái nhìn nhanh chóng:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 8 giờ sáng theo giờ PDT ngày 20 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày miền Trung: lúc 10:00 sáng CDT ngày 20 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày miền Đông: lúc 11:00 sáng EDT ngày 20 tháng 10 năm 2023
Giờ Địa Trung Hải Greenwich: lúc 3:00 chiều BST ngày 20 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 12:00 sáng KST ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 12:00 sáng JST ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày miền Đông nước Úc: lúc 02:00 sáng AEDT ngày 21 tháng 10 năm 2023

Chap 466: Wind Breaker Tóm tắt

Trong Wind Breaker, Chapter 466, toàn bộ câu chuyện xoay quanh một cuộc đua. Các sự kiện dẫn đến thời điểm này đã và đang được xây dựng theo hướng đó. Dù không phải là một bộ truyện đời thường nhưng câu chuyện vẫn kết thúc bằng cuộc đua khốc liệt này. Vinny dường như là nhân vật chính, đó là điều chúng ta đã quan sát thấy ở chap trước. Để biết thêm về những gì bạn đã bỏ lỡ trong các chap trước, hãy xem Chap 462 Kẻ Phá Gió, Chap 463Chap 464.

Chap 467: Kẻ Phá Gió

Cuộc đua xe đạp của Vinny sẽ tiếp tục diễn ra trong các chap sau, làm sáng tỏ những thách thức mà anh phải đối mặt. Các chap gần đây đã trải qua nhiều biến đổi. Sẽ rất thú vị khi xem Vinny là nhân vật chính.

Đọc Wind Breaker Chap 467 ở đâu?

Bạn đang tìm nền tảng để đọc Wind Breaker Chapter 467? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn! Wind Breaker Chap 467 sẽ có sẵn để đọc tiếp Webtoon Naver. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap sắp tới từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu. Có nhiều nguồn trực tuyến khác nhau nơi bạn có thể tìm thấy nó. Tuy nhiên, đọc nó từ các quan chức sẽ là quyết định tốt nhất.

Wind Breaker có đáng đọc không?

Wind Breaker là một webtoon nổi tiếng được biết đến với chủ đề thể thao, tập trung vào các cuộc đua xe đạp cạnh tranh. Nếu bạn thích truyện tranh thể thao hoặc webtoon dựa trên chủ đề thể thao thì rất đáng để thử. Nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ hùng hậu và nhiều độc giả cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về việc có nên đọc nó hay không còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Nhân vật phá gió

Joowon Lee: Nhân vật chính của bộ truyện, Joowon là một tay đua xe đạp điêu luyện.
Jia Shin: Bạn thân nhất của Joowon.
Daehan Han: Một thành viên khác của Wind Breakers.
Hana Kim: Một nữ tay đua tài năng mong muốn được cạnh tranh bình đẳng với các tay đua nam. Cô trở thành thành viên của Wind Breakers.
Jiyoon Baek: Một tay đua xe đạp cấp dưới gia nhập đội sau này.
Huấn luyện viên Park: Huấn luyện viên của đội Wind Breakers.

Phần kết luận

Wind Breaker là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Wind Breaker Chapter 467 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Thời gian phát hành quốc tế đã được đề cập. Wind Breaker Chap 467 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon.

Cảm ơn bạn đã đến thăm. Ghé thăm nhiều hơn tại trang web của chúng tôi. Tin tức thịnh hành để biết thêm. Chúng tôi có nhiều hơn nữa để cung cấp cho bạn chỉ trên trang web của chúng tôi.

Spin-Off Twi-Yaba Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi sẽ có anime

Previous article

Đánh giá Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 12: Mappa có thay đổi Vòng cung Shibuya quá nhiều để làm hài lòng người hâm mộ không?

Next article

You may also like

More in Manga