Manhwa

Wind Breaker Chap 506: Chiến thắng của Dom! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Áo gió Chap 506 sẽ sớm được xuất bản. Phần tiết lộ nội dung và hình ảnh thô sẽ được đăng trên jysp_windbreaker trên Instagram vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Phi hành đoàn Hummingbird cuối cùng đã giành chiến thắng trước phi hành đoàn Quái vật và bây giờ họ tiến đến cuộc đua cuối cùng.

Rekap Wind Breaker Chap 505

Chap trước bắt đầu với việc Dom nghĩ rằng mình đã thua cuộc đua. Khi Quái vật đến chào anh, anh nghĩ rằng lần này cũng giống như lần trước. Tuy nhiên, sau đó người thông báo thông báo rằng cả hai gần như đã hoàn thành cùng một lúc.

Tuy nhiên, Dom từ đội Hummingbird đã thắng cuộc đua vì anh ta nhanh hơn 0,03 giây và đánh bại Quái vật bất bại. Bây giờ họ sẽ tiến tới cuộc đua cuối cùng với phi hành đoàn Sabbath.

Mọi người đều vui mừng vì chiến thắng, trong khi đó chúng ta thấy một khoảnh khắc rất vui vẻ giữa Yuna và Dom. Jay cũng rất vui và nói với Shelly rằng anh ấy đã đóng vai trò quan trọng như thế nào trong chiến thắng. Mặt khác, Chris hiện rất hào hứng muốn xem Monster sẽ thể hiện tốt như thế nào trên đấu trường thế giới.

Lễ ăn mừng

Sau đó, chúng ta thấy Minwoo tổ chức một bữa tiệc cho mọi người để ăn mừng chiến thắng của họ. Nhưng có một người có sứ mệnh và không ai khác chính là 'Jay'.

Có vẻ như sau cuộc đua, một phóng viên 'Hán' đã đến gặp anh và muốn nói về chú anh. Jay đến địa chỉ được chỉ định để nói chuyện với cô, nhưng sau đó nhìn thấy phóng viên bị bắt cóc ngay trước mắt anh.

Jay hiện đang đi theo chiếc ô tô bằng chiếc xe đạp của mình và anh ấy nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ 'Hyuk', người gần đây đã quan tâm đến Jay.

Wind Breaker Chapter 506 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Wind Breaker Chapter 506 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 14 tháng 7 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 15 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ địa phương) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 14 tháng 7 năm 2024 7:00 sáng (giờ PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 14 tháng 7 năm 2024 8:30 tối IWST Giờ Trung Âu Tháng 7 Ngày 14 tháng 7 năm 2024 4:00 chiều (Giờ Trung Âu) Giờ chuẩn Úc ngày 15 tháng 7 năm 2024 01:30 sáng (giờ Mỹ) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 15 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ Nhật Bản)

Đọc Wind Breaker Chap 506 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Wind Breaker Chapter 506 trên các nền tảng sau.

  • Loạt bài Naver
  • Truyện tranh Naver
  • Dòng Webtoon

Phần kết luận

Đó là một cuộc đua tuyệt vời và tôi thích việc biên kịch đã không vắt kiệt cuộc đua giữa Dom và Monster. Cuộc đua này đã diễn ra hoàn hảo và bây giờ chúng ta có thể chuyển sang chặng đua cuối cùng. Nhưng trước đó, Jay có thể tìm được thêm một số bằng chứng về cái chết của chú mình. Người hâm mộ đang rất háo hức được xem cuộc đua giữa Hummingbird và Team Sabbath.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Dungeon People Premiere – Một cuộc phiêu lưu ngục tối khác biệt

Previous article

Tiết lộ và bản quét thô của Kingdom Chapter 803: Trụ cột thứ ba!

Next article

You may also like

More in Manhwa