Anime

Undead Unluck Season 1 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Undead Unluck Season 1 Tập 5 Ngày phát hành: Tuần tới sẽ ra mắt Undead Unluck mùa 1 tập 5, kể về cuộc phiêu lưu của Fuuko Izumo, một phụ nữ trẻ có sức mạnh “xui xẻo” tất cả những người cô gặp và Andy, một người đàn ông là “xác sống” và muốn chiếm lấy. cuộc sống của chính anh ấy. Undead Unluck, sản phẩm của David Production và TMS Entertainment, ghi lại cuộc đấu tranh của họ chống lại Union, một nhóm tìm kiếm những cá nhân sở hữu khả năng phi thường.

Người hâm mộ sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống của các nhân vật trong tập tiếp theo, tập này cũng sẽ tiết lộ những kẻ thù và đồng minh mới. Nó cũng có thể bao gồm ba Người phủ định mới và người xem rất háo hức xem tập sắp tới có gì vì cả người đánh giá và người xem đều tán thưởng bộ phim vì cốt truyện độc đáo và những giai thoại hài hước.

Undead Unluck Season 1 Tập 5 Ngày phát hành!

United We Negate, tập thứ năm của Undead Unluck mùa một, dự kiến ​​​​ra mắt vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023. Tập sẽ được phát sóng trên MBS/TBS Networks ở Nhật Bản lúc 1:28 sáng JST.

Undead Unluck Season 1 Tập 4 Tóm tắt!

Tập thứ tư của mùa, Bạn có thích cách tôi thay đổi không?, khởi chiếu vào ngày 27 tháng 10 năm 2023. Andy, Fuuko và Gina đã chiến đấu quyết liệt, mỗi người đều có khả năng “không thay đổi”. Năm mươi năm trước, cô là người đã bắt cóc Andy và sử dụng anh để nghiên cứu. Andy và Fuuko đã vượt qua Gina bằng sự kết hợp giữa lập kế hoạch ranh ma và tinh thần đồng đội, nhưng không phải trước khi biết được một số thông tin gây sốc về Liên minh và người chỉ huy của nó.

Undead Unluck Season 1 Tập 5 Tóm tắt!

Tập thứ năm của mùa giải sẽ ghi lại nỗ lực của Andy và Fuuko để trốn khỏi Nga và trở về trụ sở Liên minh. Trong tập năm, các anh hùng sẽ gặp kẻ thù và đồng minh mới, đồng thời khám phá thêm về xuất thân và khả năng của họ.

Undead Unluck Season 1 Tập 5 Ngày phát hành

Hơn nữa, Billy, Tatiana và Nico, ba Người phủ định mới, cũng có thể xuất hiện trong tập này. Tatiana có khả năng điều khiển sóng âm, trong khi Nico, một Người phủ định, có khả năng điều khiển thời gian.

Để được xem một tập phim hấp dẫn, đầy hành động tiết lộ nhiều hơn về vũ trụ và các nhân vật của bộ truyện, người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi Undead Unluck mùa 1 tập 5 lên sóng. Ngoài ra, tập phim sẽ đi sâu hơn vào thế giới của Undead Unluck và tiết lộ thêm chi tiết về cuộc sống cá nhân của Andy và Fuuko.

Đọc thêm: Captain Tsubasa Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Undead Unluck Tập 4 ở đâu?

Độc giả có thể đọc Undead Unluck trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Bản phát hành đầu tiên được phát hành vào tháng 1 năm 2020. Manga có sẵn thông qua Shueisha trên trang web MANGA Plus và ứng dụng Shonen Jump+. Độc giả có thể mua đăng ký trên Shonen Jump+ để có quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện. Hulu là nơi bạn có thể xem nó.

Phần kết luận

Trong tập “Undead Unluck” sắp tới, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều sự phát triển hơn về nhân vật, kẻ thù mới và thông tin chi tiết bổ sung về cốt truyện độc đáo của loạt phim. Tập 5 phát sóng vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 và tiếp tục cuộc phiêu lưu của Fuuko và Andy. Xem nó trên Hulu và khám phá thế giới hấp dẫn của “Undead Unluck”. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Uma Musume Pretty Derby mùa 3 tập 5: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

10 Manga nên đọc nếu bạn thích Berserk

Next article

You may also like

More in Anime