Anime

Tokyo Revengers Season 3 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu?

0

Tokyo Revengers Season 3 Tập 7 Ngày phát hành: Tokyo Revengers là anime hay nhất nếu bạn muốn cảm giác adrenaline dâng trào khi nghĩ đến việc trả thù. Bộ anime này xoay quanh Takemichi Hanagaki, người du hành xuyên thời gian để cứu bạn gái cũ của mình, Hinata và anh trai cô ấy là Naoto, khỏi băng đảng Tokyo Manji.

Đến nhà ga, anh bị đám đông đẩy sang một bên. Khi nhắm mắt chấp nhận số phận cái chết của mình trên đường ray, anh được đưa về 12 năm trước. Trong dòng thời gian mới, anh với kiến ​​thức về tương lai cố gắng cứu mạng Hinata bằng tất cả sức lực của mình. Anh thề rằng nếu không đảo ngược, anh sẽ giết toàn bộ thành viên của băng đảng Manji để trả thù.

TÔI sẽ là thuyền trưởng chuyến đi của bạn khi chúng ta khám phá ngày phát hành, thời gian, nơi xem và phần tiết lộ về Tokyo Revengers Phần 3 Tập 7.

Tokyo Revengers Season 3 Tập 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày Ngày 15 tháng 11 năm 2023. Thời gian cho các khu vực khác nhau được liệt kê bên dưới để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem.

Quốc gia/Khu vực Thời gian Ngày
Nhật Bản Ngày 15 tháng 11 năm 2023 12:30 sáng
Hàn Quốc Ngày 15 tháng 11 năm 2023 12:30 sáng
Philippin Ngày 14 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Châu Úc Ngày 14 tháng 11 năm 2023 11:00
Ấn Độ Ngày 14 tháng 11 năm 2023 10:30 TỐI
Vương quốc Anh Ngày 14 tháng 11 năm 2023 06:00 chiều
Vùng Thái Bình Dương Ngày 14 tháng 11 năm 2023 10:00

Manga này được chia thành các vòng cung. Vòng cung giống như khối lượng. Phần hiện tại được gọi là phần Tenjiku.

Tokyo Revengers Season 3 Tập 7 có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Tập mới nhất cũng có thể được xem trên Muse Communications. Cả hai nền tảng đều có quyền phát hành. Mùa thứ hai có tên là “Christmas Showdown”. Phần thứ ba có tên là Tenjiku Arc.

Cuộc chiến giữa Toman và Tenjiku sẽ bắt đầu ở Tokyo Revenger – tập thứ 7 của Tenjiku Arc. Do sự vắng mặt của Mikey và Draken, hai nhân vật quan trọng nhất của Toman, sẽ rất thú vị để xem câu chuyện phát triển như thế nào và Takemichi vượt qua trở ngại lớn nhất trong cuộc đời mình như thế nào. Dự kiến ​​các tập tiếp theo sẽ có những trận chiến một chọi một.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Ngày phát hành Tokyo Revengers Phần 3 Tập 7

Tập thứ 6 có tựa đề “Rise Against”. Trong tập phim, chúng ta đã chứng kiến ​​cái chết oan uổng của những kế hoạch và âm mưu của Emma và Kisaki. Kisaki đã cố gắng kiểm soát Mikey ngay từ đầu. Sự can thiệp của Takemichi đã ngăn cản anh ta thao túng Kiyomasa để làm tổn thương Draken, nhưng anh ta đã có thể buộc Kazutora tấn công Baji.

Anh ta cho rằng Mikey sẽ tìm đến Kisaki để được hỗ trợ sau cái chết của Emma. Tương tự như vậy, Izana đồng ý hợp tác với Kisaki trong kế hoạch của anh ta để đổi lấy những người mà anh ta khinh thường sẽ phải chết. Izana mô tả Sano Shinichiro là người đã chăm sóc anh khi anh được chăm sóc nuôi dưỡng.

Do đó, Izana cảm thấy rằng tất cả những người Shinichiro yêu thương ngoài bản thân mình đều phải chết. Draken xuất hiện tại bệnh viện Asagaya trong lúc đó khi biết tin Emma đã qua đời. Anh ta đối mặt với Mikey bên ngoài bệnh viện và trút cơn thịnh nộ với anh ta, vượt qua nỗi đau buồn. Mikey bị Draken buộc tội đã không hoàn thành nhiệm vụ của Toman là bảo vệ các thành viên trong gia đình họ.

Cũng đọc: Murim Đăng nhập Chương 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Bộ truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhân vật mạnh mẽ và một câu chuyện ly kỳ. Các mốc thời gian thêm gia vị mới cho mỗi tập phim. Với mỗi lần phát hành, Takemichi tiến một bước gần hơn tới việc ngăn chặn cái chết của Hinata, nhưng mỗi khi một dòng thời gian mới xuất hiện lại cản trở nỗ lực của anh. Hãy xem câu chuyện tuyệt vời này với lý do cứu lấy tình yêu của một người và trả thù chính xác trong Tokyo Revengers: Tenjiku Arc.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

10 Bộ Phim Anime Buồn Sẽ Khiến Bạn Khóc

Previous article

One Piece tập 1083: Buggy thành lập Hội Cross, Kid nhắc đến một cá nhân bí ẩn và Luffy sẵn sàng ra khơi

Next article

You may also like

More in Anime