Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 257 trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với bản quét thô và tiết lộ chap 257 của Jujutsu Kaisen cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Chap này cuối cùng cũng cho thấy tại sao Yuji lại là nhân vật chính trong manga. Với tổng cộng 8 tia chớp đen trên người Sukuna, anh đã vượt qua tất cả mọi người. Các bản quét thô và phần tiết lộ nội dung có sẵn để đọc trên @Fakespoilersplus trên Twitter/X và trên cộng đồng JJK Reddit.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và tóm tắt bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 257 trên Twitter/X và Reddit

Theo bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chap 257, chap này bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về việc Sukuna & Uraume thảo luận và nói về Yuji. Uraume muốn biết tại sao Yuji lại mạnh mẽ như vậy, có phải là do năng lượng còn sót lại mà Sukuna để lại.

Đó là lúc Sukuna tiết lộ điểm quan trọng nhất và Gege đã đưa ra tình tiết thay đổi. Sukuna tiết lộ rằng Yuji Itadori là anh em sinh đôi. Khi Sukuna ở trong mộ của mẹ mình, anh đã ăn thịt người anh song sinh của mình để không chết đói. Kenjaku đã có thể lấy được linh hồn của người anh trai đã chết của mình và đưa Yuji vào thế giới này. Uraume đang tự hỏi liệu Yuji có tiềm năng tương tự như Vua nguyền rủa trong JJK hay không.

Black Flashes Fest trong Jujutsu Kaisen Chap 257 bản quét thô

Tiếp theo, đoạn hồi tưởng kết thúc và chúng tôi được đưa trở lại hiện tại nơi Yuji và Sukuna đang đánh nhau. Từ đây Yuji bắt đầu hạ cánh màu đen vào Sukuna. Trong khi đó, người kể chuyện giải thích rằng Yuji hiện có 2 kỹ thuật nguyền rủa trong người. Một là 'Điều khiển máu' và cái còn lại là CT “MIZUSHI”(SHRINE) của Sukuna.

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 257 trước khi phát hành
byu/anestefi inJutsuKaisen

Yuji sử dụng MIZUSHI để cắt xuyên các cây cột, tóm lấy chân Sukuna và thực hiện một tia sáng đen khác. Vua nguyền rủa nhận ra rằng Itadori có kỹ thuật nguyền rủa tương tự nhưng có một số khác biệt do thời đại này. Một đoạn hồi tưởng khác trong bản quét thô Jujutsu Kaisen Chap 257 cho thấy cuộc trò chuyện trong đó Gojo đảm bảo với Ino rằng có thể sử dụng vũ khí Nanami vì anh ấy tin tưởng anh ấy nhất.

8 tia chớp đen của Yuji Itadori

Ino đã có thể hỗ trợ Itadori một chút và kết thúc bằng việc Sukuna ăn một tia sáng đen khác từ Yuji. Sukuna thực sự tức giận và cáu kỉnh sau khi bị Yuji đánh hết lần này đến lần khác. Ngay cả khi Sukuna cố tóm lấy mặt Yuji và chém nó, Yuji vẫn phóng ra tia sáng đen.

Sukuna hét lên giận dữ nhưng ngay sau đó Ino hỗ trợ Yuji bằng con dao của Nanami mà anh ném như một cú đấm cuối cùng. Điều đó giúp Yuji tạo ra một tia sáng đen khác với tổng cộng 8 tia sáng đen (một từ chap trước)

Theo nhận xét của biên tập viên thì “Yuji đã ngang hàng với nhà vua và vượt qua ông ấy”, còn đối với fandom JJK thì tuần sau sẽ không có thời gian nghỉ ngơi.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 257 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Khi nào Chaotic Nights Chap 27 sẽ được phát hành?

Previous article

Gặp gỡ nam diễn viên từng làm việc với Salman Khan-Hrithik Roshan, chiến đấu với chứng trầm cảm sau khi các cảnh của anh bị cắt, cuối cùng rời khỏi Bollywood

Next article

You may also like

More in Manga