Anime

Throne of Seal tập 110 ngày phát hành, thời gian và địa điểm xem ep phụ đề tiếng Anh trực tuyến

0

Tập 110 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm lên sóng, biết ngày phát hành và spoiler tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy đội thợ săn quỷ đang lo lắng vì Thái Nhi và Long Hạo Thần vẫn chưa trở về. Lệnh cấm đối với Yue Yue đã biến mất và cô cảm thấy có gì đó không ổn. Long Hoahcen quay lại cùng Cai Er bị thương và gục xuống. Nhóm của ông đã cố gắng chữa lành cho họ nhưng thuốc không có tác dụng. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 110, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngày phát hành anime Throne of Seal tập 110, thời gian và địa điểm xem trực tuyến ep phụ đề tiếng Anh

Ye Xiaole đã đến đó và mọi người đều vui mừng khi gặp cô. Cô thông báo với họ rằng cả hai người, đặc biệt là Haochen đều bị thương nặng. Toàn bộ xương cốt và kinh mạch của hắn đều bị nghiền nát, chỉ còn lại nửa hơi thở. Về phần Cai Er, cô đã được sự phù hộ của Chúa đánh trả. Nó có nghĩa là có thể đã xảy ra trục trặc trong quá trình tái cơ cấu phước lành của Chúa. Bây giờ, họ phải sớm quay lại Liên minh để cứu Haochen và Cai Er.

Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy Thái Nhi sẽ mất đi ký ức. Cô ấy sẽ bắt đầu tấn công đội của mình và mọi người sẽ ngạc nhiên khi thấy sức mạnh của cô ấy tăng lên. Theo tiểu thuyết, Cai Er cũng trở nên bạo dạn hơn sau khi mất trí nhớ.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 110

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 110 (mùa 3 tập 58) là ngày 05 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 05 tháng 6
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 05 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 05 tháng 6
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 05 tháng 6

Xem phim Ngai Vàng tập 110 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 110 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. Thái tử quỷ đã ban hành một khoản tiền thưởng lớn cho Hoahcne và Cai Er. Đội săn quỷ đã chiến đấu hết mình để đánh bật Long Hoahcen ra khỏi khu vực. May mắn thay, Hao Yu đã hoàn thành quá trình biến đổi và cứu được Haochen.

CŨNG ĐỌC: Gửi cô chủ của chồng tôi chap 42 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Age Of Arrogance chap 48 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Four Knights of the Apocalypse chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime