Manga

The Knight King Who Returned with a God chap 65 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 65 của The Knight King Who Returned with a God cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Người hâm mộ đã thấy được câu chuyện cốt truyện và những cuộc đấu tranh của Hiệp sĩ Zerea cũng như cách cuối cùng anh ấy đạt được sự phù hộ của Nữ thần. Anh ta có sức mạnh tối thượng, nơi anh ta có thể tạo ra một bản sao của mình từ quá khứ để có khả năng chiến đấu của riêng mình.

The Knight King Who Returned with a God ngày phát hành chap 65, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Knight King Who Return with a God chap 65 dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 12 tháng 6 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 11 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 11 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 11 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 11 tháng 6
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: ngày 11 tháng 6, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 12 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Leon tức giận khi nhìn thấy một con yêu tinh xấu xí bay trên không và tấn công anh từ xa. Anh ta ngay lập tức ra lệnh cho hiệp sĩ chén thánh Zerea mang đầu sinh vật này đến cho mình.

Zerea ngay lập tức xuất hiện phía sau con Goblin và hạ gục hắn bằng đầu gối. Nhưng tên chỉ huy yêu tinh vẫn tỏ ra tự tin vì hắn tin rằng quân đội của hắn sẽ tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Sau đó, chúng ta thấy Zerea sử dụng kỹ năng tối thượng của Thần luật, ngay lập tức cắt đứt mọi yêu tinh trong vùng lân cận.

Sau đó, chúng tôi được chuyển sang Hari, Goo và Copy Zerea, những người đang chuyển giao thánh tích. Sao chép Zerea đang kể cho họ nghe về cuộc đấu tranh trong quá khứ của anh ấy và làm thế nào anh ấy có được khả năng này. Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy không lấy bất kỳ sức mạnh nào từ cơ thể ban đầu.

Nhưng sau đó lũ quái vật đã tìm thấy và tấn công họ trong hang. Họ là thuộc hạ của quỷ và đang sử dụng chất độc có vẻ gây chết người. Tuy nhiên, Hunter Goo bị thương vì điều đó và chúng ta có thể thấy cánh tay của anh ấy bị thối rữa ở cuối chap.

Nơi bạn có thể đọc Chap 65

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Knight King Who Returned with a God chap 65.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

My Daughter is the Final Boss chap 129 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Blue Lock 265 quét thô, tiết lộ thông tin và rò rỉ!

Next article

You may also like

More in Manga