Anime

Tetsuro Kuroo của Haikyuu được bổ nhiệm làm Trưởng phòng PR đặc biệt của Hiệp hội bóng chuyền Nhật Bản

0

Tetsuro Kuroo từ bộ phim nổi tiếng Haikyuu!! series đã được Hiệp hội Bóng chuyền Nhật Bản (JVA) bổ nhiệm làm trưởng bộ phận đặc biệt cho bộ phận quan hệ công chúng của hiệp hội. Điều này đã được công bố thông qua trang X (Twitter) chính thức của JVA, với việc chủ tịch Shunichi Kawai ký tên vào cuộc hẹn.

JVA thông báo chính thức về việc bổ nhiệm Haikyuu!!Tetsuro Kuroo của là giám đốc đặc biệt của bộ phận PR

Theo JVA, một dự án đặc biệt do Tetsuro Kuroo dẫn đầu sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 4, mặc dù tại thời điểm viết bài này vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về dự án này được tiết lộ. Điều đáng lưu ý là đây không phải là lần đầu tiên Haikyuu!! nhân vật này đã được chọn cho vai trò đại sứ, khi đội bóng chuyền Argentina UPCN Vóley Club đã thông báo vào năm 2020 rằng Toru Oikawa đã được câu lạc bộ “đăng nhập” với tư cách là một cầu thủ chính thức.

Thông báo này theo sau việc phát hành rạp gần đây của bộ phim. Haikyuu: Trận chiến quyết định ở bãi rác bộ phim gần đây đã ghi nhận doanh thu phòng vé khoảng 81,9 tỷ yên. IG sản xuất đã hoạt hình hóa nó và nó sẽ được chia thành hai phần và chuyển thể hoàn toàn từ manga. Bộ phim đóng vai trò là phần tiếp theo của mùa thứ tư của loạt phim anime.

Haikyu!! Trận chiến thùng rác – Đoạn giới thiệu mới

Haikyuu!! dựa trên manga của Haruichi Furudate được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Nhảy Shonen hàng tuần từ năm 2012 đến năm 2020. Manga kết thúc sau 405 chương, được biên soạn thành 45 tập. Phim có bốn mùa, mùa đầu tiên phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2014, mùa thứ hai từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016, mùa thứ ba từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016 và mùa thứ tư phát sóng trong hai mùa: từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020 và tháng 10 đến Tháng 12 năm 2020.

Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Sau khi thua trận bóng chuyền đầu tiên và cuối cùng trước Tobio Kageyama, “Vua sân đấu”, Shoyo Hinata thề sẽ trở thành đối thủ của anh sau khi tốt nghiệp cấp hai. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi kẻ mà anh muốn đánh bại lại trở thành đồng đội của anh?!

Nguồn: Quan chức Hiệp hội bóng chuyền Nhật Bản X (Twitter)©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Bokuyaba hoàn thành việc quét mùa đầu tiên trong lịch sử xếp hạng Anime

Previous article

Anime Girls Band Cry có trailer mới trước buổi ra mắt ngày 5 tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime