Anime

Tập Nagi tiết lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 4

0

Khóa Xanh: Tập Nagi phim đã tiết lộ trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề “Stormy” của Nissy và SKY-HI. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 19 tháng 4 tại Nhật Bản. Studio 8bit đang hoạt hình. Bộ phim sẽ tập trung vào Seishiro Nagi, do Nobunaga Shimazaki lồng tiếng và Reo Mikage, do Yuma Uchida lồng tiếng. Cả hai diễn viên lồng tiếng đều đảm nhận các vai diễn từ Khóa màu xanh phim hoạt hình truyền hình.

Khóa Xanh: Tập Nagi – Đoạn phim giới thiệu

Shunsuke Ishikawa sẽ đạo diễn, với Taku Kishimoto phụ trách biên soạn bộ truyện và tác giả gốc Muneyuki Yaneshiro phụ trách biên soạn câu chuyện. Jun Murayama đang sáng tác nhạc.

Tập phim Nagi sẽ chuyển thể manga tiền truyện thành Khóa màu xanh loạt. Manga được viết bởi Muneyeki Kaneshiro có thiết kế nhân vật của Kota Sannomiya và Yusuke Nomura. Truyện được Kodansha USA cấp phép bằng tiếng Anh và hiện đang được xuất bản nhiều kỳ trên ứng dụng K MANGA, dự kiến ​​phát hành bản in vào mùa thu này. Cốt truyện được mô tả như sau:

Seishiro Nagi, học sinh trung học năm thứ hai, từng nghĩ mọi thứ đều là nỗi đau và sống cuộc đời mình trong sương mù thờ ơ. Đó là cho đến khi anh gặp Reo Mikage và họ bước vào trung tâm huấn luyện tiền đạo bí ẩn, Blue Lock… Một phần ngoại truyện mới của tác giả Blue Lock, Muneyuki Kaneshiro, kể câu chuyện từ góc nhìn của Nagi!

Ngoài bộ phim Nagi, bộ anime truyền hình cũng đang có mùa thứ hai. Crunchyroll đang phát sóng bộ phim này với phụ đề tiếng Anh.

Nguồn: Trang web chính thức©Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/Ủy ban sản xuất “Blue Lock”

Cũng đọc:Blue Lock: Tập phim Nagi tiết lộ hình ảnh nhân vật ích kỷ

Demon Slayer: Swordsmith Village Arc tiết lộ hình ảnh chính cho buổi phát sóng đặc biệt sắp tới

Previous article

Lookism chap 492 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime