Tin Tức

Swiftie trẻ tuổi nhận được 22 chiếc mũ từ Taylor Swift qua đời sau trận chiến với căn bệnh ung thư não

0

Cô bé Swiftie 9 tuổi, người đã gây sốt vào đầu năm nay sau khi chia sẻ khoảnh khắc cảm động trên sân khấu với Taylor Swift, đã qua đời sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư. Scarlett Oliver, đến từ Perth, Australia, đã khiến mọi người xúc động khi ôm Swift tại điểm dừng chân ở Sydney trong chuyến lưu diễn Eras Tour đang diễn ra của cô. Scarlett quá cố cũng nhận được chiếc mũ 22 có chữ ký theo phong tục từ nữ ca sĩ sau khi gia đình cô kháng cáo điều tương tự trên mạng xã hội.

Tin tức về sự ra đi của fan trẻ được bố cô thông báo chỉ vài ngày trước sinh nhật 10 tuổi của cô. Scarlett đã phải chiến đấu với căn bệnh u thần kinh đệm cấp độ cao, một dạng ung thư não hiếm gặp và không thể chữa khỏi.

Scarlett Oliver, 9 tuổi, không còn nữa – Cha mẹ cô xác nhận

Natalie Oliver, mẹ kế của Scarlett, đã lên Instagram vào Chủ nhật để xác nhận tin không may này, đồng thời chia sẻ tin nhắn từ Paul, cha của Scarlett, người đã mô tả cô ấy là “thiên thần của tôi, thật mạnh mẽ, thật dũng cảm, thật xinh đẹp”.

“Sẽ không có gì giống như cũ nữa. Đừng quên cha và hãy tìm cách để cho cha biết con vẫn ổn”, người cha đau buồn nói thêm.

Scarlett đã tham dự buổi hòa nhạc của Swift tại sân vận động Accor cháy vé ở Sydney vào ngày 23 tháng 2. Trước đó một ngày, Natalie đã đăng một lời kêu gọi trên Facebook, yêu cầu người dùng mạng xã hội giúp Scarlett kết nối với Swift. “Taylor, cho tôi chiếc mũ số 22 được không? Làm ơn,” Scarlett quá cố nói qua bài đăng nói trên của mẹ kế.

Swiftie trẻ tuổi nhận được 22 chiếc mũ từ Taylor Swift qua đời sau trận chiến với căn bệnh ung thư não

Swiftie trẻ tuổi nhận được 22 chiếc mũ từ Taylor Swift qua đời sau trận chiến với căn bệnh ung thư não

Chú thích của Natalie có nội dung: “Tôi hy vọng điều này có thể xảy ra với cô con gái riêng xinh đẹp của tôi nhưng tôi cần sự giúp đỡ!! Scarlett là một cô bé chín tuổi đến từ Perth và cô bé được chẩn đoán mắc bệnh u thần kinh đệm cấp độ cao vào tháng 10 năm ngoái – đây là một loại ung thư não rất nguy hiểm và chưa có cách chữa trị. Tiên lượng cho chúng tôi là 12–18 tháng kể từ khi chẩn đoán. Cô ấy là một chiến binh tuyệt đối qua các cuộc phẫu thuật, xạ trị và các phương pháp điều trị khác.”

Rất may, thông điệp này đã thu hút được sự chú ý trên mạng, cuối cùng đến được với nhóm của Swift, họ đã sắp xếp để đưa Scarlett lên sân khấu trong 22 buổi biểu diễn của Swift. Hãy cùng xem màn tương tác cảm động giữa Scarlett và Taylor dưới đây. Video đã thu hút được hơn 30 triệu lượt xem kể từ đó.

Scarlett Oliver gặp thần tượng – Taylor Swift ôm hôn fan trẻ và trao cho cô chiếc mũ 22 đáng mơ ước

Một ngày sau buổi hòa nhạc, Natalie đã đăng một tin nhắn cảm ơn dành cho Taylor trên Instagram của cô ấy với nội dung: “@taylorswift bạn thật TUYỆT VỜI!! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã biến giấc mơ của Scarlett thành hiện thực!!”

Cô ấy nói thêm, “Đối với tất cả những người đã chia sẻ câu chuyện của cô ấy để giúp chúng tôi biến điều này thành hiện thực, chúng tôi vô cùng biết ơn!!! Scarlett hiện đang đứng đầu thế giới!! Sáng nay tôi rất xúc động và hạnh phúc.”

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 110 và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Overpower Sword Chap 95 đã hết!

Next article

You may also like

More in Tin Tức