Tin Tức

Sunny Deol TIẾT LỘ nhiều người nghi ngờ về sự thành công của Gadar 2; nhớ lại mọi người đã nói 'Ai sẽ xem nó'

0

Sunny Deol đã có sự trở lại tuyệt vời với Gadar 2: The Katha Continues vào năm 2023. Phim còn có sự tham gia của Ameesha Patel trong vai chính cùng với anh ấy. Họ đã thể hiện lại vai Tara và Sakina trong phim và nhận được rất nhiều tình cảm.

Trong tập gần đây của The Great Indian Kapil Show, Sunny và Bobby Deol đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, trong đó Sunny đã chia sẻ về việc mọi người nghi ngờ về sự thành công của Gadar 2.

Sunny Deol nói về sự nghi ngờ của mọi người về thành công của Gadar 2

Khi nói chuyện với Kapil Sharma tại The Great Indian Kapil Show của anh ấy, Sunny Deol đã xúc động khi anh chia sẻ về những khó khăn mà gia đình Deol phải đối mặt khi cố gắng trở lại đóng phim sau nhiều năm nỗ lực.

Tiết lộ có bao nhiêu người nghi ngờ về sự thành công của Gadar 2: The Katha Continues và gọi nó là 'điện ảnh cũ', nam diễn viên cho biết: “Từ trong ngành, chúng tôi không thể có được những bộ phim tạo ra đủ vốn. Tôi nhớ khi làm Gadar 2, mọi người nói, 'Đó là rạp chiếu phim cũ, ngay cả đạo diễn cũng già.' Nhưng các bạn đã chứng minh rằng các bạn muốn xem nó.”

Sunny Deol TIẾT LỘ nhiều người nghi ngờ về sự thành công của Gadar 2; nhớ lại mọi người đã nói 'Ai sẽ xem nó'

Anil Sharma và nhóm khóa cốt truyện cho Gadar 3

Pinkvilla được biết độc quyền rằng đạo diễn Anil Sharma và nhóm đã chốt cốt truyện của Gadar 3.

“Gadar 2 kết thúc với lời hứa hẹn về Gadar 3 và đó không phải là một thông báo được đưa ra nhằm thu hút sự chú ý. Kể từ khi bộ phim được phát hành, Anil Sharma và nhóm biên kịch của ông đã lên ý tưởng cho phần thứ ba của Gadar và cuối cùng họ đã chốt được ý tưởng cơ bản cho phần ba. Giống như thế giới của nhượng quyền thương mại, phần này cũng sẽ lấy bối cảnh xung đột Indo-Pak, tuy nhiên, số tiền đặt cược lần này sẽ cao hơn bao giờ hết,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ và nói thêm rằng ý tưởng là kết quả của cuộc thảo luận giữa Anil Sharma và đối tác viết lách của anh ấy, Shaktimaan.

Chúng tôi đã liên hệ với Anil Sharma để kiểm tra sự phát triển. Nhà làm phim đã trả lời lời kêu gọi từ bộ phim Hành trình với sự tham gia của Utkarsh Sharma và Nana Patekar và xác nhận tiến triển rằng: “Đúng, Tara Singh sẽ trở lại vì chúng tôi đã chốt ý tưởng cơ bản về Gadar 3. Tôi hiện đang quay phim với Utkarsh và Nana Patekar cho bộ phim Hành trình đạo diễn tiếp theo của tôi và sẽ sớm bắt tay vào viết kịch bản cho Gadar 3.”

Trong khi đó, Sunny Deol sẽ xuất hiện lần tiếp theo trong Lahore 1947 cùng với Preity Zinta. Phim do Aamir Khan sản xuất và Rajkumar Santoshi đạo diễn.

Nhìn lại 5 khoảnh khắc gây sốt của Alia Bhatt trong lần ra mắt ấn tượng trước Met Gala 2024

Previous article

Mato Seihei no Slave chap 132 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức