Anime

Sand Land: The Series hé lộ hình ảnh và trailer cho phần 2

0

ĐẤT CÁT: SERIES đã tiết lộ trailer mới và hình ảnh chính cho phần 2 (tập 7 đến tập 13) có tựa đề Câu chuyện về vị anh hùng thiên thần. Phần này của bộ phim kể về một câu chuyện mới của Akira Toriyama lấy bối cảnh sau các sự kiện trong phim. Bạn có thể xem trailer giới thiệu ca khúc kết thúc “Drive My Idea” của Tempalay bên dưới.

Sand Land: The Series – Phần 2 Trailer

Ayumu Murase tham gia với vai Muniel và Mikako Komatsu tham gia với vai Anne. Cả hai đều được giới thiệu trong trailer cuối cùng, cùng với ca khúc mở đầu của Kroi. Xem hình ảnh mới bên dưới.

Sand Land: The Series – Phần 2 Hình ảnh chính

Các CÁT LANDL SERIES bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Disney+ từ ngày 20 tháng 3. Phần đầu tiên (6 tập) có tựa đề Câu chuyện về hoàng tử quỷ và chiếu các sự kiện trong phim với những cảnh mới. Phần 2 bắt đầu từ tập 7 và đang phát sóng các tập mới hàng tuần.

SUNRISE, Kamikaze Douga và ANIMA đang sản xuất bản chuyển thể, tiếp nối bộ phim được công chiếu vào năm 2023 tại Nhật Bản. Toshihisa Yokoshima làm đạo diễn ĐẤT CÁT: SERIES, với Hiroshi Koujina là cố vấn. Hayashi Mori chịu trách nhiệm viết kịch bản, Toshiyuki Kanno là người thiết kế nhân vật, Yoshikazu Iwanami là đạo diễn âm thanh, Yugo Kanno là người soạn nhạc. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ và bao gồm Mutsumi Tamura, Kazuhiro Yamaji, Cho, Satoshi Tsuruoka và Nobuo Tobita.

Các Đất cát manga của Akira Toyama ban đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2000 và sau đó được xuất bản thành một tập duy nhất. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh vào năm 2003 và mô tả cốt truyện như sau:

Trong tương lai xa, chiến tranh đã hủy diệt toàn bộ Trái đất, chỉ để lại một vùng đất hoang cằn cỗi, nơi nguồn cung cấp nước được kiểm soát bởi tên vua tham lam. Để tìm kiếm một hồ nước đã mất tích từ lâu, Cảnh sát trưởng Rao đã nhờ đến sự giúp đỡ của vua quỷ… và bắt được con trai của nhà vua, Beelzebub, và trợ lý của ông ta, Thief. Bộ ba bất ngờ cùng nhau khởi hành băng qua sa mạc, đối mặt với rồng, kẻ cướp và kẻ thù nguy hiểm nhất… chính quân đội của Nhà vua! Đó là cuộc phiêu lưu du lịch và hành động xe tăng trong câu chuyện mới này của Akira Toriyama, người tạo ra Dragon Ball Z!

Akira Toriyama nổi tiếng với tác phẩm Ngọc rồng loạt phim sắp có anime mới Bảy viên ngọc rồng DAIMA thác nước này. Mangaka huyền thoại đã qua đời vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức©BIRD STUDIO/SHUEISHA ©SAND LAND: THE SERIES Partners

Eleceed chap 293 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

'Quá quan trọng trong DNA của tôi': Robert Downey Jr tiết lộ liệu anh ấy có muốn đóng vai Iron Man nữa không

Next article

You may also like

More in Anime