Manga

Tiết lộ và rò rỉ về chap 150 của Oshi no Ko trên Twitter/X và Reddit

0

Phần tiết lộ nội dung chap 150 của Oshi no Ko đã được tung ra cùng với những thông tin rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Những kẻ bị cáo buộc tiết lộ nội dung được dự đoán sẽ tiết lộ phản ứng của Kana Arima trước việc Akane Kurokawa thúc giục cô trở thành một cặp với Aqua.

Và những người hâm mộ bộ truyện đã không hề thất vọng, khi tiết lộ nội dung cho thấy cả Kana và Aqua dường như đã thừa nhận tình cảm của họ dành cho nhau.

Bản tóm tắt tiết lộ và rò rỉ chap 150 của Oshi no Ko trên Twitter/X và Reddit

Ở chap trước, Akane đã bày tỏ quyết tâm giúp Kana thổ lộ tình cảm của mình với Aqua Hoshino.

Cô ấy quyết tâm thực hiện mục tiêu này đến nỗi ngày hôm sau đã đến gặp Kana để thuyết phục cô ấy. Sự khăng khăng của Akane xuất phát từ mong muốn giúp Aqua vượt qua kế hoạch trả thù của anh ta.

Thứ 150 chap

Tiết lộ nội dung của chap 150 bắt đầu bằng việc Aqua Hoshino nói chuyện với chính mình, đặc biệt là với Gorou Amamiya trong tâm trí anh ấy.

Aqua nhớ lại Gorou đã tập trung vào việc trả thù cho cái chết của Ai bằng cách liên tục đâm kẻ sát hại cô, Hikaru Kamiki, khiến anh hối hận về sự tồn tại của mình.

Chap này sau đó tiết lộ quan điểm của Gorou Amamiya. Gorou từng tin rằng mình đã mất tất cả và tìm thấy mục đích trả thù. Tuy nhiên, biết được rằng Sarina Tendouji đã tái sinh thành thần tượng Ruby Hoshino đã mang lại cho anh cảm giác được cứu rỗi.

Gorou nhắc nhở Aqua rằng “Gorou” sẽ sớm chìm vào ký ức xa xôi. Anh cho Aqua hai lựa chọn: giết Hikaru Kamiki hoặc tận hưởng tuổi thanh xuân bên người con gái anh yêu. Gorou cảnh báo Aqua không được làm hại Sarina chừng nào mắt anh ta vẫn đen.

Tuy nhiên, Aqua không muốn ở bên Ruby vì biết rằng cô thích anh ấy chỉ vì cô nhìn thấy bóng ma của Gorou. Ở kiếp này, Ruby Hoshino là em gái yêu quý của Aqua, đối với anh thế là đủ rồi.

Sự rõ ràng này khiến Gorou nhận ra rằng Aqua thực sự thích Kana Arima, “diễn viên nhí thiên tài”. Aqua nghĩ về những đặc điểm của Kana, mặc dù kiêu ngạo nhưng cô ấy rất chăm chỉ, mặc dù có cái lưỡi sắc bén nhưng cô ấy lại rất tinh tế.

Cô ấy có một ánh mắt mạnh mẽ và thẳng thắn, điều mà Aqua ngưỡng mộ. Anh không cần phải giả vờ nữa và có thể cho phép mình yêu.

Sau đó Aqua tỉnh dậy khỏi giấc mơ và khung cảnh chuyển sang Kana Arima. Cô suy nghĩ về lời nói của Akane Kurokawa, thúc giục cô ấy thú nhận tình yêu của mình với Aqua.

Akane thậm chí còn đặt ra thời hạn, đe dọa sẽ quay lại với Aqua nếu Kana không hành động trước Giáng sinh, vì biết rằng điều này sẽ thúc đẩy Kana hành động.

Kana ngẫm nghĩ về tình cảm trong quá khứ của mình dành cho Aqua. Ban đầu, cô ghét anh, thất vọng vì mất anh, nhưng cô thấy anh thật dễ thương.

Chap này kết thúc với việc Kana nhận được tin nhắn từ Aqua hỏi cô ấy có rảnh vào thứ Bảy không.

Thứ 150 chap Ngày phát hành

Oshi no Ko chap 150 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024, ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, do lịch xuất bản đồng thời của manga nên chap này sẽ được phát hành tại Nhật Bản và một số quốc gia khác vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc Oshi no Ko chap 150 trên MANGA Plus của Shueisha.

CŨNG ĐỌC: Alexander Sorloth của Villarreal là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, bạn gái, hợp đồng, tiền lương và số liệu thống kê

Demon Slayer mùa 4 tập 3 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ở Ấn Độ

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 11 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga