Anime

New Kingdom Season 5 Hình ảnh chính và dàn diễn viên bổ sung được tiết lộ

0

Mới nhất Vương quốc mùa 5 hình ảnh chính được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2023, trước ngày phát hành bộ anime vào tháng 1 năm 2024. Studios Pierrot và St.Signpost đang thực hiện phần tiếp theo. Dàn diễn viên bổ sung cũng đã được tiết lộ gồm:

  • Toshiyuki Morikawa lồng tiếng cho Riboku
  • Daisuke Hirakawa lồng tiếng cho Keisha
  • Koji Ishii lồng tiếng cho Kisui
Vương quốc Hình ảnh chủ đạo của mùa 5

Vương quốc mùa 5ngày phát hành của phim là ngày 6 tháng 1 năm 2024. Kenichi Imaizumi sẽ trở lại đạo diễn loạt phim, trong khi Jun Fukuyama đảm nhận vai Sei Ei/Ying Zheng, Masakazu Morita trong vai Shin Ri/Li Xin và Rie Kugimiya trong vai Karyo Ten/He Liao Diao. Thông báo về dàn diễn viên trước đó đã được phát hành vào tháng 9. Vương quốc dựa trên bộ truyện tranh bán chạy nhất của Yasuhisa Hara được bắt đầu xuất bản vào năm Nhảy trẻ hàng tuần vào năm 2006. Manga vẫn chưa được cấp phép bằng tiếng Anh.

Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện như sau:Shin và Hyou là những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh ở vương quốc Tần. Họ mơ ước được chứng tỏ bản thân trên chiến trường cho đến ngày Hyou bị một tướng bắt giữ. Cậu bé trốn thoát và trở về làng của mình, nhưng cậu bị thương nặng. Sau đó Shin gặp một thanh niên bí ẩn có nét giống Hyou một cách kỳ lạ – một cậu bé một ngày nào đó sẽ trở thành hoàng đế!

Nguồn: Trang web chính thức©Yasuhisa Hara / Shueisha / Ủy ban sản xuất Vương quốc

Tiết lộ Boruto Two Blue Vortex chap 4: Ngày giờ phát hành dự kiến

Previous article

Sân khấu Hoàng tử quần vợt mới tại Jump Festa 2024: Lịch thi đấu, phát sóng ở đâu, mong đợi điều gì

Next article

You may also like

More in Anime