Anime

Mission: Anime Gia đình Yozakura được công bố ra mắt vào ngày 7 tháng 4 dưới dạng Trailer ngắn

0

Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura anime đã tiết lộ một đoạn trailer ngắn với ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2024. Studio Silver Link đang thực hiện hoạt hình chuyển thể.

Anime trước đó đã tiết lộ trailer nhân vật và trailer đầu tiên tại sự kiện Jump Festa năm ngoái. Người hâm mộ đã có cái nhìn sâu hơn về các nhân vật khi hình ảnh mới của nhân vật chính Taiyo Asano (do Reiji Kawashima thủ vai) và Mutsumi Yozakura (Kaede Hondo) được phát hành vào năm ngoái. Dàn diễn viên còn bao gồm:

  • Futaba Yozakura: Akari Kito
  • Kyoichiro Yozakura: Katsuyuki Konishi
  • Shinzo Yozakura: Kazuyuki Okitsu
  • Shion Yozakura: Aoi Yuki
  • Gô-li-át: Yoshitsugu Matsuoka
  • Kengo Yozakura: Yoshitsugu Matsuoka
  • Nanao Yozakura: Yumi Uchiyama
Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura hình ảnh trực quan trêu ghẹo

Bộ anime chuyển thể từ tác phẩm của Hitsuji Gondaira Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura manga đã được xuất bản dưới dạng Yozakura-san Chi no Daisakusen kể từ năm 2019 tại Shueisha’s Nhảy Shonen hàng tuần. Bộ truyện đã xuất bản 20 tập và được VIZ Media cấp phép ở Bắc Mỹ. Bộ truyện đã có hơn 1,5 triệu bản được lưu hành.

VIZ Media mô tả cốt truyện của manga như sau:Taiyo Asano là một học sinh trung học siêu nhút nhát và người duy nhất anh có thể nói chuyện cùng là người bạn thời thơ ấu Mutsumi Yozakura. Tuy nhiên, Mutsumi xuất thân từ một dòng dõi điệp viên bậc thầy với sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh cả của cô, Kyoichiro, bị ám ảnh bởi Mutsumi và sẵn sàng giết bất cứ ai đến gần cô—và mục tiêu tiếp theo của anh ta là Taiyo! Cách duy nhất để Taiyo tự cứu mình khỏi nanh vuốt giết người của Kyoichiro là kết hôn với Mutsumi!

Nguồn: Trang web chính thức© Hitsuji Gondaira / SHUEISHA / Yozakura-san Chi no Daisakusen Ủy ban sản xuất

My Hero Academia Season 7 công bố ca sĩ chủ đề mở đầu

Previous article

One Piece Chap 1109: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime