Tin Tức

My Hero Academia Season 7 công bố ca sĩ chủ đề mở đầu

0

My Hero Academia mùa 7 đã công bố tên nghệ sĩ nhạc nền mở đầu tại sự kiện trực tiếp Ani-Rock FES 2024 vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024. Toru Kitajima, còn được gọi là TK trong Ling Tosite Sigure, sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu phần tiếp theo. Được sản xuất bởi BONES Studios, anime dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 5 năm 2024.

My Hero Academia mùa 7 đóng vai trò là phần tiếp theo rất được mong đợi của phần trước, kéo dài từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 25 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện dựa trên manga Shonen của Kohei Horikoshi, bắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump in của Shueisha. Tháng 7 năm 2024. Kể từ đó, 39 tập đã được xuất bản cho đến nay.

TK từ Ling Tosite Sigure biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu My Hero Academia mùa 7

Vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024, sự kiện trực tiếp ANI-ROCK FES 2024 đã được tổ chức tại Kanagawa Yokohama Arena, nơi có thông báo rằng TK từ Ling Tosite Sigure sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho My Hero Academia mùa 7. Nó đã được tiết lộ trước đó rằng phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5 năm 2024.

Còn được gọi là Toru Kitajima, TK là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng người Nhật, người đã nổi lên với tư cách là ca sĩ chính, tay guitar và nhạc sĩ của ban nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản, Ling Tosite Sigure. Cuối năm 2011, anh bắt đầu phát trực tuyến các tác phẩm solo của mình với tên TK từ Ling Tosite Sigure.

Deku như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Toru Kitajima (TK) trước đây đã từng sáng tác bài hát chủ đề mở đầu cho anime PSYCHO-PASS, có tựa đề Abnormalize, cùng với ban nhạc của anh ấy, Ling Tosite Sigure. Ngoài ra, anh còn biểu diễn ca khúc mở đầu cho Tokyo Ghoul, mang tên Unravel, như một phần trong dự án solo của mình.

Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi anh sẽ mang đến một bài hát đáng nhớ cho mùa 7. Những bình luận chính thức từ TK cũng đã có trên trang web chính thức của anime. Mặc dù nam ca sĩ không đề cập đến tựa đề ca khúc mở đầu nhưng anh đã tiết lộ những suy nghĩ trong đầu mình khi sáng tác nhạc.

Bình luận bằng tiếng Nhật khi dịch sang tiếng Anh có nội dung như sau:

“Tôi cứ suy nghĩ xem mình có thể vẽ gì cho tác phẩm của mình, vì tôi không có cá tính, không có tài năng và còn xa mới là một anh hùng. Đột nhiên, một bong bóng xà phòng bay đến trước mặt tôi và nó có màu sắc cầu vồng cực kỳ rực rỡ.

Anh ấy nói thêm:

“Chủ đề của bài hát này ra đời vào thời điểm nó biến mất, để lại hình bóng trên nền bê tông. Trận chiến này phải chăng tiếp tục bị cướp bóc, thậm chí gây đau khổ cho chính mình hoặc cho người khác? Trong một thế giới rách nát. Cầu mong ánh sáng rực rỡ được khắc vào bài hát này.”

Từ nhận xét của TK, người ta có thể giả định rằng bài hát chủ đề mở đầu cho My Hero Academia mùa 7 sẽ vang vọng cảm xúc của các anh hùng và đóng vai trò như phần mở rộng của trận chiến cuối cùng khốc liệt.

Naomi Nakayama đang chỉ đạo anime tại Bones Studios, với Yosuke Kuroda giám sát kịch bản của bộ truyện. Hitomi Odaishima và Yoshihiko Umakoshi phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Yuuki Hayashi sáng tác nhạc cho bộ truyện.

Tiếp nối các sự kiện từ phần trước, My Hero Academia mùa 7 sẽ bắt đầu với phần Star and Stripes, nơi Anh hùng Mỹ sẽ xuất hiện. Ngoài ra, mùa giải sắp tới sẽ khám phá trận chiến quyết định giữa sinh viên UA và Nhân vật phản diện, do không ai khác ngoài AFO lãnh đạo.

Liên kết có liên quan:

Fan lo ngại về My Hero Academia mùa 7

Các cung chính sẽ được đề cập trong phần 7

My Hero Academia mùa 7 công bố diễn viên lồng tiếng cho Star and Stripes

Haikyuu!!: Shoyo Hinata có bao giờ trở thành Át chủ bài không? Sự nghiệp bóng chuyền của anh ấy, giải thích

Previous article

Mission: Anime Gia đình Yozakura được công bố ra mắt vào ngày 7 tháng 4 dưới dạng Trailer ngắn

Next article

You may also like

More in Tin Tức