Manga

Lookism Chap 497 ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc

0

Người hâm mộ khá hào hứng với Lookism Chapter 497 sắp ra mắt. Phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng lần đầu trên Lookismcomic trên nhóm Reddit. Con trai của Garpyong Kim đã đến Seol. Con trai của Pháp sư đã chăm sóc di sản của cha mình. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về tình trạng PTSD của Seongji Yuk.

Chap 497
Lookism manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoons

Ngày phát hành Lookism Chapter 497

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 497 là ngày 19 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 19 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 18 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 18 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 18 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 19 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 19 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Khi nào Chap 184 của lính đánh thuê sẽ được phát hành?

Tóm tắt chap 496

Chap trước của Lookism Manhwa bắt đầu với cảnh Pháp sư cuối cùng cũng chết. Con trai anh đang khóc ngay bên cạnh và không thể tin được chuyện vừa xảy ra. Ngay cả Vin Jin cũng choáng váng khi đứng im lặng.

Tiếp theo trong chap này, chúng ta thấy Seongji cuối cùng cũng thức dậy và chơi khăm học sinh của mình một chút. Anh nhận thấy có những miếng băng quấn quanh ngón tay thừa của mình. Tôi nghĩ các ngón tay đã được gắn vào.

Các học trò của ông đã biết về căn bệnh PTSD của ông từ vị vua thế hệ đầu tiên của Seoul. Seongji Yuk từng là người dâng hiến và kể từ đó PTSD đã bắt đầu.

Lý do sống trên núi

Lý do Seongji Yuk sống trên núi là để tránh mặt mọi người. Anh ấy bắt đầu lên cơn động kinh khi đối mặt với quá nhiều người.

Và chúng không phải là những cơn động kinh bình thường. Anh ta sẽ không nhớ bất cứ điều gì mình đã làm khi lên cơn động kinh. Dù đánh vào đồ vật hay người, điều đó không thành vấn đề.

Tốt nhất là để anh ấy yên khi cơn động kinh bắt đầu. Nếu anh ta làm tổn thương người mà anh ta quan tâm, anh ta sẽ đau đớn sau cơn động kinh. Đó là lý do tại sao họ cần phải chăm sóc anh ấy.

Chap 497
Lookism manhwa/Credit” Naver và Webtoons

Kế hoạch tiêu diệt các vị vua thế hệ đầu tiên

Kế hoạch của James Lee là thống nhất tất cả các vị Vua thế hệ thứ nhất. Nhưng bây giờ anh đã chứng kiến ​​và quyết định rằng điều đó quá nguy hiểm.

Anh ấy cũng đã nói chuyện với Gun về tình huống này. Anh ta cần phải làm cho cơ thể của mình trở nên hoàn hảo trước khi họ đối mặt với tất cả các vị Vua thế hệ thứ nhất và hạ gục họ. Mặt khác, Charles Choi giao dịch với con trai của pháp sư.

À, anh ấy chỉ ở đây để xác nhận xem đứa trẻ có biết về tờ giấy đỏ hay không. Charles đã thuê anh em nhà Kojima và bây giờ anh ấy có thể chiếm Cheonglin bất cứ khi nào anh ấy muốn.

Gitae Kim đến

Con trai của pháp sư đã thừa hưởng tất cả những gì cha mình sở hữu và giờ đây anh là vị Vua mới. Bây giờ anh ấy cũng sẽ chăm sóc em gái của Vin Jin. (cô gái sống cùng Vin Jin)

Trong khi đó, ở Seol Gitae Kim đã đến và giờ anh đang đối mặt với Vua Seol thế hệ thứ nhất. Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cuộc chiến giữa họ.

Nơi fan có thể đọc Lookism Chapter 497

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc truyện tranh Lookism Chapter 497 trên nền tảng Naver. Bản dịch tiếng Anh chính thức có sẵn để đọc trực tuyến trên Line Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

PIC: Salman Khan tránh xa tư thế tạo dáng đặc trưng của Orry trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Anant Ambani ở Jamnagar

Previous article

Code Geass: Z of the Recapture tiết lộ hình ảnh quan trọng của màn đầu tiên

Next article

You may also like

More in Manga