Manga

Lookism Chap 472 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và hơn thế nữa!

0

Chủ nghĩa ngoại hình là một truyện tranh webtoon của Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Park Tae Joon. Nó được xuất bản lần đầu hàng tuần trên Naver Webtoon vào tháng 11 năm 2014. Nó kể câu chuyện về Park Heong Seok, một cậu bé có vẻ ngoài kém hấp dẫn và bị bắt nạt ở trường vì ngoại hình của mình. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy có khả năng chuyển đổi tính cách của mình thành một chàng trai đẹp trai và điều đó đã mang đến nhiều sự kiện trong manhwa.

Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ngày phát hành của Lookism Chapter 472. Hãy xem để biết thêm thông tin chi tiết như spoiler, Bản quét thô và nhiều hơn thế nữa.

Lookism Chap 472 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. Lookism Chapter 472 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành các chap sắp tới của các bộ truyện tranh mới nhất như Ngày phát hành Chap 1438 của Hajime No Ippo, Ngày phát hành Chap 44 của I am Being Raised by Villains và Ngày phát hành Chap 233 của Kengan Omega.

Lookism Chap 472 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Lookism Chap 472 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ mùa hè Đông Âu: lúc 3:30 sáng
 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
 • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
 • Giờ ban ngày miền Trung: lúc sáng
 • Giờ mùa hè của Anh: lúc chiều
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
 • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
 • Giờ Miền Đông Úc: lúc 11:30 sáng
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 9:30 tối

Lookism Chap 472 Bản quét thô

Ngày phát hành bản scan thô của Lookism Chapter 472 vẫn chưa được ấn định. Bản quét thô thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế, vì vậy bản quét thô cho Lookism chap 472 sẽ có vào ngày 23 tháng 10 năm 2023. Hãy chú ý theo dõi.

Lookism Chap 471 Tóm tắt

Sự không tác dụng của thuốc là điều chúng ta đã thấy ở chap trước. Sự xuất hiện của người khác khiến mọi người lo lắng, vì họ biết rằng người này, dù to lớn hơn những người còn lại nhưng vẫn có khả năng giải cứu họ. Để biết thêm về các sự kiện trước đó trong manhwa, hãy xem Lookism Chapter 470 và Lookism Chapter 471.

Lookism Chap 472 Reddit spoilers

Lookism Chap 472 Ngày phát hành

Hiện tại, các spoiler chính thức không có sẵn. Nếu dự đoán điều gì có thể xảy ra trong chap tiếp theo của Lookism, chúng ta có thể chứng kiến ​​ba người này sẽ đối phó như thế nào với những sự kiện sắp tới.

Đối với những người đang chờ đợi phần tiết lộ chính thức của Lookism Chap 472, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng phần tiết lộ chính thức của Lookism Chap 472 có thể ra mắt vào ngày 23 tháng 10 vì phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế. Sự chờ đợi dường như đã gần kết thúc.

Đọc Lookism Chap 472 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Lookism Chapter 472? Đây nhé, Bạn sẽ có thể đọc nó trên Naver vào thời điểm nó phát hành.

Tại sao bạn nên đọc Lookism

Chủ nghĩa ngoại hình nói về các vấn đề xã hội như xấu hổ về cơ thể và bắt nạt, đồng thời bộc lộ những tiêu chuẩn nghi ngờ về vẻ đẹp của xã hội. Mục tiêu của nó là quan sát và thực hiện sự phát triển của nhân vật. Phim đã nhận được số điểm đáng chú ý là 4,5/5 trên Rotten Tomatoes và 7,7/10 ấn tượng trên IMDb, nhận được những đánh giá tích cực và thu được lượng người hâm mộ khổng lồ.

Nhân vật ngoại hình

 • Daniel Park (Park Hyung-seok): Nhân vật chính, một người đàn ông thừa cân, sau đó hoán đổi cơ thể với Lee Jin-seong, một sinh viên đẹp trai.
 • Lee Jin-seong: một sinh viên đẹp trai hoán đổi cơ thể với Daniel.
 • Mira Yoon: Một võ sĩ điêu luyện.
 • Jay Hong: Một kẻ hay bắt nạt trước đây trở thành một trong những người bạn của Daniel.
 • Zack Lee: Một võ sĩ điêu luyện và là bạn thân của Daniel.
 • Vasco: Bạn của Daniel.

Phần kết luận

Lookism là bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Park Tae Joon. Lookism Chapter 472 dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Bạn sẽ đọc nó trên Naver.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian. Hãy ghé thăm chúng tôi tại Tin tức xu hướng để biết thêm các bài viết mới nhất và tuyệt vời như vậy trên trang web của chúng tôi.

Finding Camellia Chapter 92 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Điều gì đã gây ra ngày tận thế zombie trong Zom 100: Bucket List of the Dead? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga