Anime

Laid Back Camp Season 3 tiết lộ hình ảnh của Nadeshiko và buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2024

0

Sắp tới Trại Laid Back Mùa 3 anime đã tiết lộ hình ảnh hoàn toàn mới của Nadeshiko Kagamihara cùng với ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024. Hình ảnh có sự góp mặt của một trong những nhân vật chính, Nadeshiko, người đang chụp ảnh tự sướng trước một chuyến tàu.

Trại Laid Back Mùa 3 – Nadeshiko Kagamihara

Studio 8bit đang sản xuất phần phim mới dưới sự chỉ đạo của Shin Tosaka. Masafumi Sugiura đang sáng tác bộ truyện, Takanori Hashimoto thiết kế nhân vật, Akiyuki Tateyama đang sáng tác nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh. Kimi no ne chịu trách nhiệm trình bày ca khúc mở đầu trong khi Asaka trở lại trong bộ truyện để trình bày ca khúc kết thúc. Dàn diễn viên chính cũng sẽ đảm nhận vai diễn của mình:

  • Yumiri Hanamori vai Nadeshiko Kagamihara
  • Nao Touyama vào vai Rin Shima
  • Aki Toyosaki vào vai Aoi Inuyama
  • Sayuri Hara vai Chiaki Oogaki
  • Rie Takahashi vào vai Ena Saito

Phần 3 của Trại Laid Back anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022 sau buổi chiếu dàn diễn viên của bộ phim. Phim trại thoải mái. Phần đầu tiên và thứ hai cũng như bộ phim của loạt phim được hoạt hình bởi C-Station.

Crunchyroll đang phát sóng hai mùa đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshikồ và Rin.

Nguồn: Trang web chính thức© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời

Solo Max Level Newbie Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Solo Max Level Newbie Chap 124 Ngày phát hành, Bản quét thô, Tiết lộ Reddit và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime