Tin Tức

Khi Parineeti Chopra thừa nhận thời trang của nữ diễn viên đang bị 'xem xét kỹ lưỡng hơn': 'Diện mạo sân bay là thảm đỏ mới'

0

Parineeti Chopra đã có màn ra mắt lớn ở Bollywood với Ladies vs Ricky Bahl, với sự tham gia của Ranveer Singh và Anushka Sharma trong các vai chính. Sau đó, cô có được vai chính đầu tiên với Arjun Kapoor trong Ishaqzaade và trở nên nổi tiếng. Kể từ đó, Parineeti đã đảm bảo cho mình một vị trí nổi bật trong ngành.

Hiện tại, cô đang bận rộn quảng bá cho bộ phim tiếp theo Chamkila, đóng cùng Diljit Dosanjh. Nữ diễn viên đã kết hôn với Raghav Chadha và gần đây đã có rất nhiều tin đồn về việc cô mang thai, dựa trên ngoại hình sân bay và lựa chọn thời trang của cô. Sau đó, cô đã xua tan những tin đồn đó bằng một câu chuyện trên Instagram, nhấn mạnh rằng việc lựa chọn trang phục của cô không nên được hiểu là dấu hiệu mang thai.

Khi Parineeti Chopra thừa nhận thời trang của nữ diễn viên đang bị 'xem xét kỹ lưỡng hơn': 'Diện mạo sân bay là thảm đỏ mới'

Khi Parineeti Chopra thừa nhận thời trang của nữ diễn viên đang bị 'xem xét kỹ lưỡng hơn': 'Diện mạo sân bay là thảm đỏ mới'

Khi Parineeti Chopra nói về việc các nữ diễn viên luôn bị máy quét thời trang chú ý

Trong một cuộc phỏng vấn cũ với Film Companion, Parineeti Chopra bày tỏ rằng các nữ diễn viên luôn bị giám sát chặt chẽ về trang phục của họ. Cô ấy nói, “Bằng cách nào đó, tất cả nam giới trong ngành đều có thân hình cân đối, hầu hết đều có thân hình cân đối. Ngay cả phụ nữ về mặt di truyền cũng biến động nhiều hơn nam giới, và kết quả là những bộ quần áo mà chúng ta mong đợi hoặc mong muốn mặc đều bị giám sát chặt chẽ hơn. Ngay cả những bộ quần áo chúng ta mặc- vẻ ngoài nghĩa vụ được chú ý thường xuyên hơn vẻ ngoài của đàn ông.”

Khi được hỏi về ngoại hình ở sân bay, cô nói thêm: “Bạn biết đấy, những diện mạo sân bay này chính là những tấm thảm đỏ mới. Bây giờ, nó đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Tôi phải suy nghĩ về điều đó vì tôi biết rằng có các tay săn ảnh ở đó”.

Parineeti Chopra dập tắt tin đồn mang thai

Mới đây, trong buổi ra mắt trailer bộ phim sắp ra mắt Chamkila, Parineeti Chopra đã chọn mặc váy kaftan. Cô trông thật nổi bật trong bộ trang phục toàn màu đen. Chopra bị phát hiện mặc áo sơ mi trắng oversized kết hợp với quần đen. Chính sự lựa chọn trang phục của cô tại sự kiện đã làm dấy lên tin đồn mang thai đang lan truyền.

Parineeti cuối cùng đã lên Instagram Stories của mình để phản ứng trước những tin đồn. Cô ấy đã viết một dòng chữ trên câu chuyện của mình với nội dung: “Kaftan dres=mang thai, áo sơ mi ngoại cỡ=mang thai, Kurta Ấn Độ thoải mái=mang thai” kèm theo một biểu tượng cảm xúc gây cười.

Nói về Chamkila, phim do Imtiaz Ali làm đạo diễn và dựa trên câu chuyện đời thực của vợ chồng Amar Singh Chamkila. Bộ phim còn có sự tham gia của Diljit Dosanjh, sẽ được phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 12 tháng 4.

Bạn có biết Jaya Bachchan đã phải lòng Dharmendra không? Đây là cách người sau phản ứng sau khi biết điều này

Previous article

Bạn có biết cảnh quay 'Sandman' của Tiger Shroff trong bài hát Wallah Habibi của Bade Miyan Chote Miyan không phải là kết quả của VFX?

Next article

You may also like

More in Tin Tức