Manga

Kaiju Số 8 Chap 97 Ngày Phát Hành

0

Kaiju số 8 là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Đó là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng. Phim kể về câu chuyện của Kafka Hibino, người làm việc cho Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và bị biến thành kaiju, một con quái vật khổng lồ. Bộ truyện tranh nhận được đánh giá tích cực.

Kaiju số 8 chuẩn bị ra mắt chap tiếp theo. Hãy đọc để biết Kaiju Số 8 Chap 97 Ngày Phát Hành.

Kaiju Số 8 Chap 97 Ngày Phát Hành

Ngày phát hành Kaiju số 8 Chap 97 cuối cùng cũng đã ấn định. Sự chờ đợi đã kết thúc vì chúng ta đã có ngày phát hành chap sắp tới. Vậy khi nào nó sẽ đến? Đây nhé, Chap 97 của Kaiju số 8 dự kiến ​​ra mắt vào lúc 12:00 AM JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Độc giả của bộ truyện tranh này đã chờ đợi ngày phát hành Chap 97 của Kaiju Số 8 và khi ngày phát hành cuối cùng cũng đã có và chỉ còn vài ngày nữa là có chap mới, độc giả rất nóng lòng được chứng kiến ​​những sự kiện sắp diễn ra trong cốt truyện. Tiếp tục đọc để biết. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về việc phát hành nhiều chap manga sắp ra mắt như Ngày phát hành Chap 99 của Dragon Ball Super và Ngày phát hành Chap 442 của Lookism.

Kaiju Số 8 Chap 97 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Kaiju số 8 Chap 97 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 10 giờ sáng, thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: lúc 4 giờ chiều, thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: lúc 23h, thứ Năm ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 8:30 tối, thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023

Kaiju Số 8 Chap 97 Ngày Phát Hành

Kaiju Số 8 Chap 96 Tóm tắt

Chap 96 chứng kiến ​​người dân và binh lính tưng bừng ăn mừng chiến thắng của Mina Ashiro. Niềm hân hoan của họ bị tan vỡ trước sự xuất hiện của Kaiju Số 9, người tuyên bố chiến thắng và bày tỏ ý định nắm quyền. Nếu bạn muốn bắt đầu đọc thêm truyện tranh nhưng còn bối rối, chúng tôi có một số đề xuất dành cho bạn như 7 Manga hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Kaiju Số 8 Chap 97 Reddit spoilers

Thông tin tiết lộ chính thức vẫn chưa được công bố vì nó thường được phát hành 3-4 ngày trước khi phát hành ban đầu. Tuy nhiên, dựa trên những gì đã xảy ra trong chap trước của Kaiju số 8, Chúng ta có thể mong đợi Mina Ashiro sẽ chống lại kẻ thù thực sự của mình, với các thành viên trong Lực lượng Phòng vệ chạy đua để hỗ trợ cô ấy, trong đó Kafka Hibino đã sẵn sàng đóng một vai trò nào đó. Nên số 9 cũng được cho là sẽ tiết lộ kế hoạch lớn của mình trong những chap sắp tới. Bạn hào hứng với chap mới đến mức nào?

Đọc Kaiju số 8 chap 97 ở đâu?

Bạn không cần phải vất vả tìm kiếm một nền tảng phù hợp để đọc chap tiếp theo vì chúng tôi ở đây để cho bạn biết về nó. Độc giả có thể đọc Kaiju No. 8 Chapter 97 thông qua các nguồn chính thức như trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hay ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha.

Ngoài ra, vui lòng đọc nó từ các trang web chính thức để đánh giá cao công việc khó khăn của những người sáng tạo gốc. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, MangaLife: 5 lý do chính đáng Trình đọc truyện tranh hay nhất

Kaiju số 8 có đáng đọc không?

Kaiju số 8 chắc chắn đáng đọc nếu bạn thích truyện tranh khoa học viễn tưởng và hành động với nhiều tình tiết bất ngờ. Nó đã nhận được nhiều lượt theo dõi và đánh giá tích cực nhờ cốt truyện và các nhân vật được phát triển tốt.

Nhân vật Kaiju số 8

  • Kafka Hibino: Nhân vật chính của bộ truyện, một thành viên của Lực lượng Phòng vệ, người biến thành kaiju và có được sức mạnh độc nhất.
  • Mina Ashiro: Một thành viên lành nghề và quyết đoán của Lực lượng Phòng vệ.
  • Kaiju số 9: Một kaiju mạnh mẽ trở thành nhân vật phản diện trung tâm của bộ truyện.
  • Isao Shinomiya: Một sĩ quan cấp cao trong Lực lượng Phòng vệ và là cấp trên của Kafka.
  • Kikoru Shinomiya: Con gái của Isao.

Phần kết luận

Kaiju số 8 là bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Kaiju số 8 chap 97 sẽ phát hành lúc 12:00 sáng JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành.

Anime Blue Lock: Cái tôi là yếu tố quan trọng nhất để thành công

Previous article

Sự phiền phức của công chúa ma cà rồng im lặng tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga