Manga

Kagurabachi Chap 2: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

0

Manga Kagurabachi có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành một manga shounen, như nghệ thuật đẹp, MC có vẻ ngoài ngầu, mục tiêu/sự trả thù mà MC theo đuổi và chỉ có một người cha/mẹ đơn thân. Nhân vật chính của manga là Chihiro Kunishige, con trai và học trò của một cựu thợ rèn nổi tiếng. Cha của anh được cho là anh hùng trong cuộc chiến Seitei, người đã rèn một thanh kiếm độc đáo đến mức ông trở nên nổi tiếng hơn cả người đã chiến đấu trong cuộc chiến bằng thanh kiếm của mình.

Tuy nhiên, giờ đây anh đã nghỉ hưu vì một lý do nào đó, và Chihiro đang thực hiện thanh kiếm cuối cùng mà anh rèn ra. Nhìn chung, chap đầu tiên chúng tôi đã rất ngạc nhiên và càng khiến chúng tôi hào hứng hơn với chap tiếp theo. Nếu bạn đang thắc mắc khi nào chap tiếp theo của manga, Kagurabachi, sẽ được phát hành thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày phát hành của Kagurabachi Chap 2 kèm theo phần tiết lộ và nơi bạn có thể đọc nó.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 2
Chihiro (Tín dụng màu sắc: @Gorutoshik trên Twitter)

Lý thuyết Kagurabachi

Một số câu hỏi chưa rõ ràng trong chap đầu tiên, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi câu hỏi càng tốt. Trước hết, thời gian bỏ qua. Một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra trong khoảng thời gian 38 tháng đó, khiến Chihiro có một vết sẹo lớn trên mặt và khiến cha anh phải nghỉ việc rèn lưỡi kiếm. Và kẻ đứng sau tất cả chuyện này chính là tổ chức ma thuật.

Một số người cho rằng họ đã giết cha của Chihiros, Rokuhira Kunishige, nhưng tôi không nghĩ trường hợp đó xảy ra ở đây. Như chúng ta đã thấy, Shiba đang nói chuyện với một thành viên của Yakuza, nơi anh ta nói rõ ràng rằng cha của đứa trẻ này “LÀ” Rokuhira Kunishige.

Vậy có lẽ anh ấy vẫn còn sống. Tuy nhiên, tổ chức phù thủy đã làm một điều gì đó khủng khiếp khiến anh phải nghỉ hưu và khiến Chihiro ghét họ mỗi khi anh nhìn vào vết sẹo trên mặt mình trong gương.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 2
Chihiro (Tín dụng màu: @K1k3art trên Twitter)

Có một giả thuyết mà tôi nghĩ là lý do tại sao Chihiro ngày càng căm ghét tổ chức ma thuật. Tôi nghĩ người đứng đầu tổ chức ma thuật, Hishaku, có thể đã đến Rokuhira Kunishige để làm một thanh kiếm cho anh ta.

Rokuhira có thể đã biết rằng anh ta sẽ sử dụng thanh kiếm đó để gây hại cho người khác nên có thể anh ta đã từ chối thực hiện nó. Và giống như mọi tổ chức tà ác, Hishaku có thể đã phá hủy xưởng của mình vì đã từ chối anh ta. Vâng, đây là những gì tôi nghĩ, và tôi có thể sai.

Kagurabachi Chap 2 Tiết lộ / Kỳ vọng

Chap tiếp theo sẽ dài 25 trang và có tô màu. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Chihiro tìm hiểu về người đứng đầu tổ chức ma thuật, Hishaku. Anh ta sẽ giết tất cả mọi người trong tổ chức Yakuza. Và chúng ta có thể tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian 38 tháng đó đã khiến Chihiro thay đổi rất nhiều.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 2
Chihiro (Tín dụng màu: @K1k3art trên Twitter)

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 2

Kagurabachi Chap 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023, PT. Các chap được phát hành hàng tuần. Lịch trình quốc tế của Kagurabachi Chap 2 như sau:

Phát hành vào Chủ nhật cho các nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • New York: lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 23:00 Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Phát hành vào thứ Hai cho các nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Vào lúc nửa đêm thứ Hai ngày 25 tháng 9 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023
 • Giờ miền Đông Indonesia (EIST): lúc nửa đêm thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Vào lúc nửa đêm thứ Hai ngày 25 tháng 9 năm 2023

Đọc Kagurabachi Chap 2 trực tuyến ở đâu?

Kagurabachi Chap 2 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus. Bạn có thể đọc Kagurabachi trên Weekly Shonen Jump ở định dạng thô (tiếng Nhật).

Tác giả One Piece từng nói về nhân vật có thể kết thúc tất cả, theo đúng nghĩa đen

Previous article

Carnephelia’s Curse Is Never Ending Chap 36: Ngày phát hành và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manga