Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Yuji đạt được toàn bộ tiềm năng của Thao túng máu có thể là một đòn tuyệt vời chống lại Sukuna, giải thích

0

Trước các sự kiện hiện tại trong Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori được cho là một trong những phù thủy có tiềm năng nhất. Khi câu chuyện tiến triển, anh bắt đầu phát triển và sống theo niềm tin đó, thể hiện những bước di chuyển ấn tượng và những kỹ thuật mới có sức tàn phá.

Trong những chap gần đây nhất, anh ta một lần nữa khiến người xem choáng váng khi sử dụng một kỹ thuật nhất định mà trước đây chỉ có hai thầy phù thủy mới sử dụng. Khi bị Ryomen Sukuna đấm vào bụng, anh ta đã nhổ máu lên mặt Quỷ vương.

Ban đầu tưởng chừng như vô hại nhưng ngay cả Sukuna cũng rất ngạc nhiên khi máu nổ tung và khiến anh bị tổn thương đáng kể. Vì vậy, đây là bằng chứng cho thấy Yuji đã học cách sử dụng Thao túng máu. Nhưng với tính cách của anh ta, có nhiều khả năng không chỉ có máu bùng nổ dưới thắt lưng của anh ta.

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori nhận ra toàn bộ tiềm năng của Thao túng máu có thể gây ra thảm họa cho Sukuna

Khả năng điều khiển máu của Yuji

Jujutsu Kaisen chap 251 chứng kiến ​​Yuji sử dụng Nổ máu lên Sukuna. Điều này khiến không chỉ người sau mà cả người đọc cũng ngạc nhiên. Việc sử dụng chiêu thức như vậy của anh ấy sẽ củng cố khả năng Thao túng Máu của anh ấy và thành quả của một tháng “làm việc chăm chỉ” vừa qua.

Ngoài việc anh ta là một Bức tranh tử thần trong tử cung bị nguyền rủa, vẫn chưa rõ làm thế nào anh ta có được kỹ thuật này. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn, có một trường hợp được coi là gợi ý đầu tiên về việc anh ta sử dụng khả năng này. Điều này xảy ra trong quá trình đào tạo của anh ấy. Yuji đề cập rằng trong khi anh ấy cố gắng tập luyện, Choso không phải là một giáo viên giỏi.

Điều đó dẫn đến việc anh ấy yêu cầu sự giúp đỡ của Noritoshi Kamo, một người nổi tiếng và là người sử dụng thành thạo Thao tác máu. Choso và Kamo không có điểm chung nào ngoại trừ khả năng sử dụng Thao tác máu mà Yuji có thể học được.

Bây giờ, một vài chap trước, khi Higuruma tham gia trận chiến và giao chiến với Sukuna, Thao túng Máu đã được nhìn thấy. Cụ thể, một dòng máu giống như Máu Xuyên Thấu đã bắn vào Quỷ Vương.

Vì Choso không xuất hiện nên chỉ có thể là Yuji. Một lần nữa, Jujutsu Kaisen chap 251 là minh chứng cho khả năng Điều khiển Máu của Yuji. Chưa kể, dù nhận một lượng sát thương khá lớn nhưng anh ta vẫn tiếp tục chiến đấu nhờ sử dụng Flowing Red Cân.

Sukuna đối mặt với Blood Domain của Yuji?

Yuji sử dụng Nổ máu trong Jujutsu Kaisen chap 251 (Ảnh qua Gege Akutami, Sheuisha)

Hiện tại người ta đã xác định rằng sau bất cứ điều gì xảy ra trong một tháng qua, Yuji Itadori đã có được khả năng sử dụng Thao tác máu. Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Không giống như Kamo và Choso, Yuji có thể phát huy hết tiềm năng của mình và điều đó có thể xảy ra khá sớm.

Như đã thấy trong Jujutsu Kaisen chap 251, Yuji đã nắm được khái niệm chạm đến linh hồn của một người nhờ những ghi chú của Yuki Tsukumo. Kiến thức này kết hợp với khả năng đấm thẳng vào nó và gây sát thương nghiêm trọng, như đã thấy khi anh chiến đấu với Mahito và bây giờ, khi anh vượt qua được Megumi trong tích tắc.

Tổng hợp những điểm này, Jujutsu Kaisen đã đặt ra Domain Expansion là đỉnh cao của Jujutsu. Xét rằng Miền và Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji vẫn còn là một bí ẩn và anh ta sở hữu những khả năng tàn khốc như vậy, không nên loại trừ rằng anh ta có thể đang che giấu một loại Miền Máu nào đó.

Ngoài ra, dựa trên cách máu nổ gây sát thương cho Vua Nguyền Rủa, nó có thể là con át chủ bài mà các phù thủy trường Jujutsu cần.

Suy nghĩ cuối cùng

Rốt cuộc, quá trình huấn luyện của anh ấy với Choso và Kamo đã giúp anh ấy học được Máu xuyên thấu, vảy đỏ chảy và vụ nổ. Vẫn chưa rõ anh ta có thể học được điều gì khác và có thể sử dụng để khiến Sukuna mất cảnh giác.

Tuy nhiên, hiện tại, các nhát kiếm của Sukuna đã gây sát thương đáng kể và đẩy lùi Yuta Okkotsu, Rika và Yuji. Nhưng cặp đôi này đều có khả năng sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa Ngược nên họ sẽ không ngừng hoạt động quá lâu.

Ở một khía cạnh tích cực hơn, sự xuất hiện của Maki Zenin rất được hoan nghênh và rất cần thiết trong bối cảnh hiện tại. Một phù thủy tầm cỡ của cô ấy là một tài sản to lớn cuối cùng đã được chú ý. Cô ấy là người sẽ sử dụng nó một cách tối đa.

Liên kết liên quan:

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji Itadori, Giải thích

Jujutsu Kaisen: Kenjaku có liên quan như thế nào với Yuji Itadori? Giải thích

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Choso là gì? Thao tác máu của anh ấy giải thích

10 nhân vật anime giống Karin trong Naruto

Previous article

Ngày, giờ và bài hát chủ đề của anime Kaijuu No. 8 được công bố trong PV thứ 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức