Anime

Jujutsu Kaisen có bộ sưu tập CASETiFY thứ hai

0

CASETiFY đang tung ra bộ sưu tập Jujutsu Kaisen thứ hai tiếp nối dòng sản phẩm từ đầu năm nay. Ngoài vỏ điện thoại, dòng sản phẩm này sẽ có các sản phẩm được sản xuất cho AirPods và AirPods Pro, dây đeo đồng hồ Apple, vỏ iPad, Bộ sạc 2 trong 1, Sạc dự phòng, bộ sạc linh hoạt và giá đỡ linh hoạt. Bộ sưu tập mới ra mắt vào ngày 20 tháng 6.

Bộ sưu tập mới có nhiều cảnh mang tính biểu tượng hơn từ Jujutsu Kaisen Sự cố Shibuya vòng cung. Với mỗi lần mua vỏ điện thoại trực tuyến (bao gồm ứng dụng Co-Lab) hoặc tại cửa hàng từ bộ sưu tập, khách hàng sẽ nhận được một gói thẻ giao dịch sưu tập JUJUTSU KAISEN độc quyền.

Ngoài bộ sưu tập Jujutsu Kaisen mới, CASETiFY cũng thông báo rằng họ sẽ mang tác phẩm sắp đặt Prison Realm có kích thước thật (trước đây đã được trưng bày ở Hồng Kông) đến Anime Expo năm nay. Những ai ghé thăm Booth 2945 sẽ có cơ hội sở hữu số lượng hàng bán hết có hạn JJK các phụ kiện từ lần thả đầu tiên, bao gồm Hộp bút chì Apple Cursed Finger của Sukuna và Hộp đựng tai nghe sưu tập Prison Realm. Mỗi lần mua ốp điện thoại hoặc mua sản phẩm sưu tầm đều kèm theo một món quà. Điều đáng chú ý là công ty chỉ sản xuất vỏ điện thoại cho các thiết bị Samsung, Apple và Google.

Jujutsu Kaisen người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi khi bộ phim bước vào phần cuối cùng. Manga hiện đang bị gián đoạn một thời gian ngắn trong khi anime đã được làm mới phần tiếp theo sẽ kể về câu chuyện. Trò chơi tiêu diệt vòng cung. Ngoài ra, JujuFes 2024 mới đây đã hé lộ hình ảnh trước ngày 26/8.

Nguồn: Thông cáo báo chí© GA /S, JKP

Age Of Arrogance chap 51 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

How To Get My Husband On My Side chap 96 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime