Manga

Jinx Chap 38 Ngày phát hành, phần tiết lộ reddit, nền tảng để Đọc và hơn thế nữa!

0

Jinx là một manhwa được viết và minh họa bởi Mingwa. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2022 và được Lezhin xuất bản cũng cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Nó đã nhận được phản hồi tốt từ độc giả và giờ đây, độc giả không thể giữ bình tĩnh để biết thêm về chap mới.

Nếu bạn ở đây để đọc về Ngày phát hành Jinx Chap 38 thì bạn đang ở đúng trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ về ngày phát hành chap 38 của Jinx, bản tóm tắt của chap trước, phần tiết lộ nội dung reddit, bản cập nhật quét thô, v.v. Hãy đọc bài viết này để biết Ngày phát hành Jinx chap 38spoiler và nhiều hơn nữa.

Thông tin nhanh về Jinx

 • Tên Manhwa: Jinx
 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha
 • Thể loại: Chính kịch, Thể thao, Yaoi, Smut
 • Chap sắp tới: 38
 • Tác giả/Người minh họa: Mingwa
 • Nhà xuất bản: Lezhin

Ngày phát hành Jinx chap 38

Ngày phát hành Jinx chap 38

Jinx Chap 38 sẽ phát hành vào Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023, lúc 11:00 tối theo Giờ Miền Đông (ET). Jinx là bộ truyện tranh nổi tiếng đã làm hài lòng khán giả và vẫn mang tính giải trí với mỗi chap được phát hành. Chap mới sắp đến và tất cả đã sẵn sàng để mang lại nhiều hứng thú. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành thêm các chap của loạt webtoon khác như Ngày phát hành Chap 240 của Jujutsu Kaisen và Ngày phát hành Chap 160 của Mercenary Enrollment.

Jinx Chap 38

Đây là lịch trình quốc tế của Jinx Chap 38 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ Miền Đông, ET: Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 23:00 EDT
 • Giờ Thái Bình Dương, PT: Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 20:00 giờ PDT
 • Giờ miền Trung, CT: Thứ năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 22:00 CDT
 • Giờ miền Trung Úc, ACT: Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 12:30 ACST
 • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Thứ năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 08:30 IST
 • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 12:00 JST
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Thứ Năm ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 12:00 KST
 • Giờ mùa hè của Anh, BST: Thứ năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 04:00 BST
 • Singapore: Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 năm 2023 lúc 11:00 SGT

Jinx – Chap 37 Tóm tắt

Trong chap trước, chúng ta đã thấy rằng Một võ sĩ MMA bị chấn thương và rất có thể các nhân viên bệnh viện đã chăm sóc anh ta là nguồn chính của thông tin bị rò rỉ. Thông tin về chấn thương vai của anh chỉ được giới hạn trong phạm vi huấn luyện viên của Kim Dan và Jaekyung. Để chứng kiến ​​thêm những sự kiện xảy ra trong các chap trước của Jinx, hãy xem qua Jinx Chap 34, Jinx Chap 35 và Jinx Chap 36.

Jinx Chap 38 Reddit spoilers

Tiết lộ nội dung là điều mà người đọc luôn cảm thấy hào hứng. Tuy nhiên, spoiler chính thức của Jinx Chap 38 vẫn chưa được tung ra. Có thể dễ dàng dự đoán rằng phần tiết lộ nội dung sẽ được tung ra 3-4 ngày trước ngày phát hành thực sự.

Nói về những đồn đoán cho chap sắp tới, Một cuộc đọ sức giữa đương kim vô địch MMA thế giới và võ sĩ người Hàn Quốc Jaekyung sẽ được mong đợi tại Mỹ. Các nhân vật sẽ lên kế hoạch tham dự sự kiện này, mặc dù đây là khoảng thời gian không may mắn đối với Jaekyung, vì tính dễ bị tổn thương của anh hiện đã được công chúng biết đến. Anh ấy đang bị chấn thương ở vai và gặp khó khăn.

Đọc Jinx Chap 38 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Jinx Chap 38? Thôi để chúng tôi hướng dẫn bạn, nếu bạn muốn đọc Jinx thì có thể đọc chap sắp tới về Lezhin. Lezhin cung cấp nhiều truyện tranh Nhật Bản để đọc.

Ngoài ra, nhiều tài nguyên trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào chap sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên truy cập độc quyền các chap sắp tới từ trang web chính thức để ủng hộ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của những người sáng tạo ban đầu.

Jinx có đáng đọc không?

Jinx có một âm mưu thú vị. Mặc dù nó có thể không phải là một cuốn sách nhất định phải đọc, nhưng không thể phủ nhận nó là một lựa chọn đáng khen ngợi cho những ai đang tìm kiếm một bộ manhwa tràn ngập tình bạn và những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn có dự định đọc nó không? Hãy cho chúng tôi biết.

Nhân vật Jinx

Đây là hai nhân vật chính của Jinx được dựa trên.

 • Kim Dan, một người đàn ông chăm chỉ tìm kiếm cơ hội việc làm mới sau khi bị sa thải khỏi công việc vật lý trị liệu.
 • Anh Joo Jaekyung, nhà vô địch võ thuật tổng hợp, chia sẻ với Kim Dan lời xui xẻo của anh – anh sẽ thua cuộc thi nếu không quan hệ tình dục vào đêm hôm trước.

Phần kết luận

Jinx là một manhwa đang được viết và minh họa bởi Mingwa. Jinx Chap 38 sẽ được phát hành vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Jinx Chap 38 sẽ có sẵn để đọc trên Lezhin. Các spoilers có thể được đưa ra bất cứ lúc nào sớm. Giữ nguyên. Tất cả các thông tin sắp tới liên quan đến tương lai của Jinx sẽ sớm được cập nhật và do đó, vui lòng giữ liên lạc.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã trả tiền cho chúng tôi ghé thăm. Bạn có thể đọc thêm các bài viết về Tin tức thịnh hành. Chơ để biết thêm.

My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga