Anime

James Carter Cathcart, Diễn viên lồng tiếng Pokémon mang tính biểu tượng, chia sẻ thông tin cập nhật tích cực về bệnh ung thư

0

Pokémon diễn viên lồng tiếng, James Carter Cathcart, đã được xuất viện về nhà giữa cuộc chiến với căn bệnh ung thư thông qua bản cập nhật của vợ anh, Martha, ngày 29 tháng 10 năm 2023. Tuyên bố mới của Martha là một tuyên bố tích cực và có nội dung:Một bản cập nhật nhanh chóng cho tất cả các bạn, với những tin tức tích cực tổng thể! Mặc dù phải mất gần hết 14 ngày sử dụng kháng sinh mục tiêu IV để một số quyết định được công bố – Jimmy vẫn nằm viện trong toàn bộ quá trình điều trị bằng kháng sinh IV. Quá trình đó thật dài và mệt mỏi…anh ấy đôi khi cảm thấy muốn tham gia PT và đôi khi ít hơn…Nhưng cuối cùng, thứ Năm vừa qua, Jimmy đã được xuất viện trở về nhà. VNS đã đến vào chiều thứ Sáu và chúng tôi dự đoán các dịch vụ trị liệu PT/OT/”Nói & Nuốt” tại nhà/và một số hỗ trợ hạn chế về trợ lý sức khỏe tại nhà khi Jimmy chuyển về nhà. Jimmy lại đi bộ một cách độc lập (không có người đi bộ) trong căn hộ và dần dần lấy lại sức lực và cân nặng. Nhìn chung, tinh thần của chúng tôi tuy mệt mỏi nhưng vẫn tốt.

Một cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật “đầu/cổ” ban đầu được lên lịch vào giữa tháng 11, để bắt đầu thảo luận về thời điểm và cách thức đảo ngược (loại bỏ) phẫu thuật mở khí quản của Jimmy. Chúng tôi hy vọng rằng nếu Jimmy vẫn khỏe mạnh trong vài tuần tới, có thể sẽ có một số chuyển động hướng tới sự đảo ngược – đó sẽ là một bước tiến lớn trong quá trình hồi phục của anh ấy. Lần chụp PET tiếp theo là ngày 30 tháng 11, và chúng tôi đang hy vọng rằng sự lạc quan của bác sĩ ung thư bức xạ là có cơ sở như ông tin tưởng! Tất nhiên, công việc thí nghiệm đang được tiến hành nhằm mục đích phòng ngừa về chức năng gan của Jimmy, các bệnh nhiễm trùng mới, nồng độ huyết sắc tố (mà chúng tôi đã biết là thường đi kèm với bệnh ung thư & điều trị). Chúng tôi tiếp tục một ngày – một khoảnh khắc – tại một thời điểm… quá trình hồi phục có thể không đồng đều và gian khổ, vì vậy hãy tiếp tục những suy nghĩ tốt đẹp, những lời cầu nguyện, v.v.! Chúng tôi đánh giá cao tất cả các bạn rất nhiều.

Martha & Jimmy

Sức khỏe của James Carter Cathcart (còn được gọi là Jimmy Zoppi) đã giảm sút sau khi được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối ở vùng lưỡi và cổ họng của ông vào tháng 1 năm 2023, căn bệnh lan rộng hơn đến cổ. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1981, Cathcart đã lồng tiếng cho các nhân vật mang tính biểu tượng cho phiên bản lồng tiếng Anh của nhiều anime. Ông giữ vai trò là Pokémon Giáo sư Oak và con trai ông Gary, James của Team Rocket và Meowth trong nhiều thập kỷ, gần đây nhất đảm nhận vai trò của ông trong trận chung kết Pokémon loạt phim với dàn diễn viên cốt lõi, Hành trình cuối cùng của Pokémon: Bộ truyện. Chân trời Pokémon ra mắt với dàn diễn viên mới vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Lồng tiếng cho các nhân vật trong Cô gái cách mạng Utenacũng như Weevil Underwood trong Yu-Gi-Oh! Đấu tay đôi với quái vật và nhiều điều khác đã đưa Cathcart trở thành trụ cột trong ngành công nghiệp anime cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 2023.

Nguồn: CaringBridge© Pokémon © 1995-2021 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK, Inc.

MAPPA biến cảnh đau lòng nhất trong phần cuối của Attack on Titan thành tài liệu tham khảo về Danh sách của Schindler

Previous article

Anime Con NYC 2023: Thời gian, Địa điểm, Khách mời, v.v.

Next article

You may also like

More in Anime