Manhwa

I Stole The Number One Ranker’s Soul Chap 54: Ngày phát hành và tiết lộ

0

Cuộc đời của Moa Son không có gì đặc biệt vì cô chỉ là một nhân viên văn phòng đáng thương, làm việc với mức lương tối thiểu, công việc là làm trung gian hòa giải giữa thợ săn và người dân.

Công việc hàng ngày của Moa Son quá mệt mỏi vì cô thường xuyên phải tiếp đón rất nhiều người và một ngày nọ, khi đi làm về, Moa Son lại là nạn nhân của một sự cố ở cổng. Moa Son trở thành người đầu tiên bị vướng vào một sự kiện cổng bất thường và cuối cùng cô bị đưa vào sâu trong ngục tối.

Tình hình của Moa Son không ổn. Cô bị bao quanh bởi vô số quái vật, và thứ duy nhất giữa chúng và cô là một tảng đá có hình dạng hoàn hảo để che giấu cô. Khi thời gian không còn nhiều, Moa Son không còn cách nào khác là phải tìm cách sống sót.

Moa Son nhận thấy sàn nhà chứa đầy các loại thảo mộc phát sáng được dùng làm thuốc. Cảm thấy đói, Moa Son lấy một loại thảo dược và đó là lúc điều kỳ diệu đã xảy ra. Moa Son trở thành người đầu tiên trong lịch sử đi sâu vào ngục tối khi còn là một người bình thường, và sau đó cô đã đánh thức một siêu năng lực cho phép cô cướp phá ngục tối với những vật phẩm cấp cao hoàn hảo.

Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 Ngày phát hành
Moa Son đang bán thuốc chữa bệnh ở chợ thợ săn. Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 (Credit: Line Webtoons)

I Stole The Number One Ranker’s Soul là một Web Comic Hàn Quốc được viết bởi Eudam và được vẽ bởi Lee Jung theo các thể loại Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Lãng mạn và Shoujo.

Bộ truyện này ban đầu được phát hành vào năm 2022, do Copin xuất bản, đăng trên tạp chí KakaoPage Webtoons và được Line Webtoons cấp phép bằng tiếng Anh. Không chờ đợi thêm nữa, hãy cùng xem ngày phát hành của Chap 54 I Stole The Number One Ranker’s Soul sắp ra mắt sau một bản tóm tắt nhỏ về Chap 53 trước đó.

Trước Trong Tôi Đã Đánh Cắp Linh Hồn Của Người Xếp Hạng Số Một Chap 53 Tóm tắt.

Moa Son đang tận hưởng cuộc sống dễ dàng với rất nhiều tiền nhờ kỹ năng gian lận của mình và có vẻ như có rất nhiều thợ săn khác đang cố gắng tìm ra danh tính thực sự của Moa Son trên thị trường Hunter.

Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 Ngày phát hành
Moa Son kiếm tiền quá dễ dàng với kỹ năng gian lận của mình, Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 (Credit: Line Webtoons)

Cũng đọc: 46 Anime Like Solo Leveling – Anime dựa trên Webtoon

Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 Ngày phát hành

Chúng ta có thể mong đợi Chap 54 I Stole The Number One Ranker’s Soul sắp tới sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 04:30 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • New York: 07:00 tối Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 09:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia: 06:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 07:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 04:00 chiều Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 01:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 07:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

Hãy lưu ý rằng I Stole The Number One Ranker’s Soul tuân theo lịch phát hành hàng tuần. Theo Copin, có thể phải mất một thời gian để bản Scan thô của Chap 54 được nhóm dịch dịch sang tiếng Anh vì I Stole The Number One Ranker’s Soul ban đầu được phát hành bằng tiếng Hàn.

Tôi đã đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 Ngày phát hành
Moa Son được Kim Joon ôm vì làm món Kimichi hầm, Tôi đánh cắp linh hồn của người xếp hạng số một Chap 54 (Credit: Line Webtoons)

Tôi Đã Đánh Cắp Linh Hồn Của Người Xếp Hạng Số Một – Chap 54: Đọc ở đâu?

Bạn có thể đọc I Stole The Number One Ranker’s Soul trên Line Webtoons và bản Raw Scan có thể đọc trên KakaoPage Webtoons. Vui lòng tránh đọc I Stole The Number One Ranker’s Soul trên các trang web có nội dung lậu để ủng hộ sự cống hiến và nỗ lực của các nhà xuất bản ban đầu của I Stole The Number One Ranker’s Soul!

The Couple Breaker Chap 41: Tóm tắt và ngày phát hành

Previous article

Swordmaster’s Youngest Son Chap 91: Tiết lộ nội dung và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhwa