Anime

Duke of Death and His Maid Season 3 hé lộ hình ảnh teaser với ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2024

0

Công tước tử thần và người hầu gái của ông sẽ trở lại với mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng vào tháng 4 này, như đã thông báo trước đó với hình ảnh giới thiệu. Studio JC Staff đang thực hiện hoạt hình cho anime, với Shogakukan Music & Digital Entertainment trên CGI. Phần thứ ba được công bố vào tháng 9 năm 2023, sau phần cuối của phần thứ hai.

Công tước tử thần và cô hầu gái Phần 3 – Hình ảnh giới thiệu

Yoshinobu Yamakawa đạo diễn hai mùa đầu tiên của anime The Duke of Death and His Maid, với Mitsuru Kuwabata là người thiết kế nhân vật. Hideki Shirane đã sáng tác bộ truyện. Takeshi Watanabe sáng tác nhạc.

Bộ anime dựa trên tác phẩm của Koharu Inoue Công tước tử thần và người hầu gái của ông manga, chính thức kết thúc vào năm 2022. Manga được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Sunday Web Every, do Shogakukan xuất bản các tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến bất kỳ sinh vật sống nào mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu đựng được đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình đã gửi cậu đến sống trong một biệt thự cũ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng xinh đẹp tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, đến gần và tán tỉnh không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ấy là thật sự. Cả hai có thể tìm ra cách để phá bỏ bùa chú của mụ phù thủy không?

Nguồn: Trang web chính thức © Ủy ban sản xuất Công tước tử thần và người hầu gái của ông

7 manga Weekly Shonen Jump bị đánh giá thấp mà bạn cần bắt đầu vào năm 2024

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen so sánh Tokyo Revengers là một sự xúc phạm đến lối viết của Akutami

Next article

You may also like

More in Anime