Anime

Cửa hàng bật lên theo chủ đề lễ tình nhân của 100 bạn gái được công bố

0

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mỗi khi ngày 14 tháng 2 đến gần bạn lại phải cày tiền như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo hoặc chui rúc trong phòng vì bạn mãi mãi cô đơn? Chà, tùy thuộc vào người bạn hỏi, đó là vì một Cơ đốc nhân nào đó đã kết hôn với những người không được phép và đã hủy đăng ký khỏi cuộc sống. Hoặc, giống như nhiều người khác, đó là ngày lễ của người Pagan được đưa vào cuộc sống hàng ngày. Dù thế nào đi nữa, Ngày lễ tình nhân là một cách để tôn vinh chủ nghĩa tiêu dùng và tình yêu dưới mọi hình thức. Càng có nhiều tình yêu trong cuộc sống thì càng tốt. Và không ai biết rõ sự thật đó hơn Rentarou Aijou của loạt phim đình đám 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, yêu bạn! và, nếu bạn bỏ lỡ chương trình đó, thì bạn thật may mắn vì cửa hàng tạm thời theo chủ đề Lễ tình nhân của 100 bạn gái sắp ra mắt!

Cửa hàng tạm thời dự kiến ​​hoạt động từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 25 tháng 2 và sẽ được tổ chức tại không gian sự kiện ở Marui Men của Shinjuku (Shinjuku-ku, Tokyo). Với sự góp mặt của các cô gái nhà Rentaru trong trang phục hầu gái, sự kiện này có waifu dành cho tất cả mọi người! Từ hàng hóa phiên bản giới hạn cho đến các buổi chụp ảnh với những bức ảnh cắt theo kích thước thật của gia đình Rentarou, đủ để lấp đầy khoảng trống của một Ngày lễ tình nhân trống rỗng. Suy cho cùng, chà là đắt tiền và chỉ tồn tại trong vài giờ, nhưng hàng hóa waifu sẽ theo bạn xuống mồ. Biết được điều đó tại sao không chọn bất kỳ thứ nào sau đây;

  • Giá đỡ Acrylic kiểu Maid – ¥1760 (~12 USD)
  • Huy hiệu Thiếc – ¥550 (~ 3,50 USD)
  • Đĩa acrylic kiểu hầu gái – ¥3300 (~ 22 USD)
  • Móc chìa khóa – ¥770 (~ 5,20 USD)
  • Giá đỡ Acrylic Chibi – ¥770 (~ 5,25 USD)
  • Hộp cúng acrylic – ¥3630 (~ 24,50 USD)

Tất cả các giao dịch mua trên 2000 Yên (~ 13,50 USD) đều được tặng kèm thẻ giao dịch miễn phí của các cô gái nhà Rentarou. Vì vậy, tại sao không bỏ qua những buổi hẹn ăn tối, đến cửa hàng tạm thời theo chủ đề Lễ tình nhân của 100 bạn gái và ủng hộ waifu yêu thích của bạn?

100 người bạn gái được phát sóng trên Crunchyroll như một phần của mùa Thu năm 2023 và được mô tả như sau:Rentarou Aijo đã bị từ chối 100 lần ở trường cấp hai. Anh đến thăm một ngôi đền và cầu nguyện để gặp may mắn hơn ở trường trung học. Thần Tình yêu xuất hiện và hứa rằng anh sẽ sớm gặp được 100 người mà anh định hẹn hò. Nhưng có một điều khó khăn – một khi định mệnh giới thiệu ai đó với anh ấy, cả hai phải hạnh phúc yêu nhau. Nếu không, họ sẽ chết. Điều gì sẽ xảy ra với Rentarou và 100 người bạn gái của anh ở trường trung học?

Nguồn: Trang web chính thức©Rikito Nakamura, Yukiko Nozawa/Shueisha, Ban sản xuất 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Lớp Học Tinh Anh Phần 3 Tập 6: Bị loại là điều khó tránh khỏi, Sakayagi xác nhận mục tiêu tiếp theo

Previous article

Doanh số bán manga Boruto Two Blue Vortex chứng tỏ bộ truyện vẫn chưa kết thúc

Next article

You may also like

More in Anime