Anime

Công ty Good Smile công bố nhân vật Butareba Jess mới

0

Có một Công ty Good Smile mới được công bố Butareba Jess nghĩ ra và để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao đó là điều tốt. Dù là xe tải-kun, bị đâm, bị triệu hồi hay ăn gan lợn sống, người ta có nhiều cách để có được isekai. Nhưng phần thưởng của cuộc sống khác không thực sự cố định. Đôi khi, bạn bị mắc kẹt với một nữ thần nghiện rượu, hoặc bạn bị biến thành một loli hiếu chiến. Nhưng đôi khi bạn gặp may mắn và được tái sinh thành một chú lợn nhảy breakdance ngọt ngào với một cô gái dễ thương cho bạn xem chiếc quần lót của cô ấy. Vì vậy, cảm ơn Good Smile Company mới được công bố Butareba Jess nghĩ, bạn có thể có Yethma dễ thương của riêng mình để giúp bạn vượt qua cả ngày. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải ăn gan lợn sống. Thay vào đó, hãy bỏ ra khoảng 142 đô la và đợi đến quý 2 năm 2026. Người hâm mộ có thể đặt hàng trước figure ngay bây giờ trên trang web chính thức của Good Smile Company.

Nhưng bạn biết rằng có điều gì đó đáng để chờ đợi và một công ty có một đội ngũ quảng cáo cực kỳ xuất sắc khi doanh số bán hàng của họ cho một figure là “figure này có những chi tiết ấn tượng như đường cong của Jess hiện rõ dưới trang phục, cũng như chiếc váy bồng bềnh để lộ đùi bên dưới. Ngoài ra, đế acrylic phản chiếu ánh sáng, giúp các phần của nhân vật bị váy của Jess che khuất trông sáng hơn.” Được điêu khắc bởi Massaki Oka, figure có kích thước 9,05 inch đầy gợi cảm và là trang phục văn phòng hoàn hảo để khẳng định vị trí của bạn là người tuyệt vời nhất tại nơi làm việc.

Mặc dù tiền đề của nó có thể khiến người xem mất hứng thú, Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành một con lợn có nhiều sắc thái hơn tên gọi của nó. Mặc dù tập trung nhiều vào dịch vụ người hâm mộ, nhưng chương trình đã làm khá tốt việc thể hiện động lực và tệ nạn của sự phân biệt chủng tộc cũng như sự cô đơn, đồng thời cố gắng làm tốt nhất những gì chắc chắn là một tình huống tồi tệ. Câu chuyện xoay quanh ông Buta-san (Một chàng trai tái sinh thành một con lợn) và cô hầu gái Jess, người phải du hành đến thủ đô của thế giới của cô để thực hiện một chuyến đi bí ẩn đến tuổi trưởng thành. Họ có thể làm được điều đó trong khi tránh được mọi rắc rối đang chờ đợi họ không? Hãy xem chương trình trên Crunchyroll để tìm hiểu.

Tượng Butareba Jess của Good Smile Company sẽ xuất xưởng vào quý 2 năm 2026.

Nguồn – Good Smile Company©2023 Takuma Sakai/KADOKAWA/Aniplex/BS11

XEM: Cha mẹ tương lai Varun Dhawan và Natasha Dalal tổ chức những món quà đặc biệt cho các tay săn ảnh sau lễ mừng em bé chào đời

Previous article

Anime Khung thất bại: Trailer đầu tiên RA MẮT; Cửa sổ phát hành, cốt truyện, nhân viên và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime