Anime

Công bố chuyển thể anime Baki-Dou – Góc Anime

0

Baki Hanma phần tiếp theo, Baki Dou, đang được TMS Entertainment chuyển thể thành anime. Đây sẽ là phần thứ năm trong baki loạt phim hoạt hình bắt đầu vào năm 2018.

Baki Dou Thông báo phim hoạt hình

Các baki anime dựa trên Kẻ vật lộn Baki manga Keisuke Itagaki viết và minh họa. Bộ phim diễn ra từ năm 1991 đến năm 1999 tại Nhà vô địch Shonen hàng tuần, và được sưu tập thành 42 tập. Bộ truyện có nhiều phần tiếp theo, có tựa đề baki, Baki Hanma, và những điều đã nói ở trên Baki Dou, tất cả đều được đăng trên cùng một tạp chí. Sê-ri thứ 5, cũng có tựa đề Baki Dou (nhưng được La Mã hóa khác), bắt đầu vào tháng 10 năm 2018. Baki Dou chạy từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 4 năm 2018 và được sưu tập thành 22 tập.

Việc chuyển thể anime hiện tại bắt đầu vào năm 2018 với bakidài 26 tập và được làm hoạt hình bởi Double Eagle và TMS Entertainment. Baki: Saga giải đấu Raitai vĩ đại tiếp theo vào mùa xuân năm 2020. Baki Hanma (còn được biết là Baki: Con trai của yêu tinh) là phần thứ ba của quá trình khởi động lại và Baki Hanma Phần 2bao phủ Câu chuyện về Pickle và Cuộc chiến PickleCha VS Con Sagara mắt năm ngoái.

Baki Hanma đang có một bộ phim anime crossover với Kengan Ashura loạt phim vào tháng 6 này. Phim sẽ có trên Netflix.

Nguồn: Comic Natalie© Keisuke Itagaki (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Baki Hanma

Shangri-La Frontier Season 2 được công bố, 2 khóa học liên tiếp từ tháng 10

Previous article

Nữ thần sói trở lại trong bản xem trước Spice and Wolf Tập 1

Next article

You may also like

More in Anime