Anime

Catarina có đoạn giới thiệu nhân vật cho phim kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến phim diệt vong

0

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong phim đã phát hành trailer nhân vật với sự tham gia của nhân vật chính Catarina Claes vào thứ năm. Studio SILVER LINK đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim theo cốt truyện gốc và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 12 tại Nhật Bản. Maaya Uchida đóng vai Catarina, còn được gọi là Bakarina.

Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! trailer nhân vật phim có sự tham gia của Catarina Claes

Keisuke Inoue sẽ đạo diễn bộ phim với Megumi Shimizu và Megumu Sasano viết kịch bản. Shimizu cũng chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện và Mia Oshima thiết kế nhân vật.

Bản chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Satoru Yamaguchi với hình minh họa của Nami Hidaka. Bộ phim sẽ tiếp nối hai phần của anime truyền hình. Đầu tiên, có tựa đề Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! Anime truyền hình được công chiếu vào mùa anime mùa xuân năm 2020. Phần tiếp theo có tựa đề Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! X được công bố sau khi mùa đầu tiên kết thúc và phát sóng vào mùa hè năm 2021.

Crunchyroll đang phát sóng cả hai mùa và họ mô tả mùa đầu tiên như sau:Nữ thừa kế giàu có Catarina Claes bị một tảng đá đập vào đầu và hồi phục ký ức về kiếp trước. Hóa ra thế giới cô ấy đang sống là thế giới của trò chơi Fortune Lover, một trò chơi otome mà cô ấy bị ám ảnh ở kiếp trước… nhưng cô ấy đã được chọn vào vai nhân vật phản diện cố gắng phá vỡ mối tình lãng mạn của nhân vật chính! Cái kết hay nhất mà trò chơi dành cho Catarina là sự lưu đày và điều tồi tệ nhất là cái chết! Cô ấy sẽ phải tìm cách tránh kích hoạt những lá cờ diệt vong và tạo dựng tương lai hạnh phúc cho riêng mình! Bộ phim hài tình yêu dựa trên sự hiểu lầm giờ đã bắt đầu!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©2021 Satoru Yamaguchi, Ichijinsha / Ủy ban sản xuất Hamefura, MBS

Zee Café tổ chức Lễ hội người hâm mộ Anime ở Mumbai

Previous article

Manga Blade of the Immortal: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime