Manhwa

Blue Lock Chapter 239 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Blue Lock Chap 239 Ngày phát hành: Cuối cùng, Isagi và Hiori đã có được bàn thắng vào lưới Ubers. Trong Blue Lock Chap 239, chúng ta sẽ thấy họ tận hưởng chiến thắng của mình. Isagi và Hiori đã cho thế giới thấy rằng họ là trung tâm của thế giới bóng đá với mục tiêu này.

Mặc dù Hiori đã tự mình làm việc gì đó trong lần đầu tiên nhưng cậu ấy đã trả hết nợ nhờ mục tiêu này. Mặc dù Isagi đã ghi bàn thắng nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Hiori đã góp phần biến điều đó thành hiện thực.

Ở phần cuối, Hiori chơi như điên và không ai có thể ngăn cản được. Lorenzo, cầu thủ xuất sắc nhất trên sân, đã không thể ngăn cản anh ta. Anh ấy là chìa khóa để Isagi ghi bàn, như Hiori đã nói trước đó. Isagi đã có thể ghi bàn nhờ sự giúp đỡ của Hiori.

Blue Lock Chapter 239 Ngày và giờ phát hành!

Chap 239 của Blue Lock sẽ ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, PT. Mỗi tuần, các bộ phận mới xuất hiện.

Blue Lock Chap 239 tiết lộ nội dung!

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10, phần tiết lộ nội dung chap 239 của Blue Lock sẽ được công bố. Hãy nói về những gì sẽ xảy ra ở chap 239 cho đến lúc đó. Tôi tin rằng câu chuyện sẽ bắt đầu bằng niềm vui sau khi Isagi ghi bàn thắng. Mặt khác, Kaiser, Ness và Kunigami sẽ không ăn mừng cùng họ.

Họ đã nói rằng đó sẽ là bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Vào cuối trận đấu cũng có người nói rằng đó là một “bàn thắng quyết định”. Trò chơi giữa Ubers và Bastard Munchen hiện đã chính thức kết thúc. Bad Munchen đã thắng trận nhưng mọi chuyện không suôn sẻ với họ.

Blue Lock Chap 239 Ngày phát hành

Họ nói với chúng tôi rằng đây là trận đấu Blue Lock cuối cùng của Hiori, đúng như những gì anh ấy đã nói. Anh ấy sẽ không chơi ở Blue Lock nữa. Khả năng Noa sẽ để Raichi chơi trận tiếp theo cũng ít có khả năng xảy ra vì anh ấy không đóng vai trò lớn trong trận này. Quay lại với trò chơi tiếp theo.

Dựa Munchen và PxG sẽ chơi với nhau tiếp theo. Tôi sẽ nhắc bạn rằng Shidou và Rin chơi cho PxG phòng trường hợp bạn quên. Sẽ thật điên rồ nếu Isagi và Kaiser chiến đấu với Rin và Shidou. Có thể hiện tại Rin và Shidou đang làm việc cùng nhau. Nhưng tôi tin đó là điều cuối cùng sẽ xảy ra trong Blue Lock.

Blue Lock Chap 239 Bản quét thô!

Tính đến thời điểm hiện tại, bản quét thô của ‘Blue Lock Chapter 239’ vẫn chưa được phát hành. Bản quét thô là phiên bản chưa được chỉnh sửa và chưa được dịch của các chap manga và thường được lấy bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thời gian phát hành bản quét thô có thể khác nhau và có thể mất một thời gian trước khi chúng được cung cấp cho công chúng. Những người hâm mộ dựa vào bản quét thô để có quyền truy cập sớm vào các chap mới có thể cần phải kiên nhẫn trong khi chờ phát hành.

Đọc thêm: Mato Seihei no Slave Chap 119 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Blue Lock Chap 239 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc Blue Lock Chap 239 ở dạng thô (tiếng Nhật) trên Tạp chí Pocket Shonen.

Phần kết luận

Trong “Blue Lock Chapter 239”, bàn thắng hoành tráng của Isagi và Hiori vào lưới Ubers đã củng cố vị thế ngôi sao bóng đá của họ. Đóng góp đáng chú ý của Hiori đã tạo tiền đề cho chiến thắng của Isagi. Khi chúng ta háo hức chờ đợi chap này được phát hành vào ngày 29 tháng 10, rõ ràng là động lực của thế giới Blue Lock đang thay đổi. Thông báo về trận đấu cuối cùng của Hiori và trận đấu giữa Bastard Munchen vs. PxG sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính gay cấn hơn. Mặc dù chưa có bản quét thô nhưng người hâm mộ có thể mong đợi một chap ly kỳ phía trước. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Hãy trở thành diễn viên Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và đọc ở đâu?

Người hâm mộ Attack on Titan vui mừng khôn xiết khi thấy Levi sống cuộc sống tốt nhất của mình

Previous article

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 240: Kenjaku vs. Takaba đạt đến một tình thế gây sốc

Next article

You may also like

More in Manhwa