Manga

Bình luận về manga Cô Gái Dễ Thương Nhất Gần Tôi Nhất

0

Có một người chị gái và yêu người bạn thân nhất của mình, đó chính là nội dung của manga The Cutest Girl Closest To Me. Bộ truyện này được bắt đầu từ năm 2022 dưới dạng one-shot và sau đó được Tonari no Young Jump đăng nhiều kỳ. Câu chuyện và hình ảnh này được thực hiện bởi Takase Waka. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận và đánh giá câu chuyện manga cũng như nơi bạn có thể đọc nó.

Đánh giá và suy nghĩ

Vì vậy, tôi đang lướt qua các cuộn phim trên Instagram, nơi tôi nhìn thấy cuộn câu chuyện của bộ truyện tranh này và ngay lập tức bị cuốn hút. Nghệ thuật và thiết kế nhân vật phần nào khiến tôi nhớ đến My Dress-Up Darling.

Tiếp theo là nó chỉ có 7 chap cho đến nay, điều này khiến tôi ngay lập tức muốn đọc bộ truyện tranh này. Sau đó tôi đã thử và rất ngạc nhiên rằng manga The Cutest Girl Closest To Me thực sự rất hay và có tiềm năng rất lớn.

Ngoài ra, hãy xem- Manga lãng mạn hay nhất để đọc ngay bây giờ!

Manga này nói về cái gì vậy?

Chúng ta có nhân vật chính, 'Asahi' sống với chị gái 'Tsukko'. Chị gái của cô có một người bạn thân nhất, 'Hinako', người luôn sống và ở cùng họ trong nhà.

Đúng vậy, Hinako là người đầu tiên của Asahi và anh ấy đã thích cô ấy từ khi gặp cô ấy lần đầu tiên khi còn học cấp hai. Mặt khác, Hinako lại vui vẻ, nữ ​​tính và có thể không thể hiện ra ngoài nhưng có vẻ như cô ấy cũng thích Asahi.

Cô ấy rất có tính sở hữu đối với anh ấy và Tsukko và không muốn ai cướp mất họ. Trong khi đó, Tsukko cũng biết chuyện đang xảy ra giữa Asahi và Hinako nên cô giúp đỡ họ một chút.

Nhưng đừng đi quá xa và can thiệp khi cần thiết để cả hai không bị tổn thương. Tôi đã thấy nhiều fan cho rằng Tsukko chỉ không để họ xích lại gần nhau hơn mà thực tế không phải như vậy.

Tôi nghĩ cô ấy chỉ muốn cả hai không tiến triển quá nhanh và làm tổn thương nhau theo một cách nào đó. Cô ấy quan tâm đến cả hai người.

Truyện tranh Cô gái dễ thương nhất gần tôi nhất
Tsukko từ manga The Cutest Girl Closest To Me/ Nguồn: Takase Waka, Tonari no Jump

Tsukko

Cô ấy là người chị yêu bất cứ thứ gì đẹp đẽ. Cô ấy ở khoa toán, khoa khoa học. Cô ấy cũng yêu BFF (Hinako) và anh trai mình và cô ấy khá thông minh. Tsukko mang lại cảm giác giống mẹ trong manga. Đôi khi có những rung cảm của Yuri trong manga nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra trong manga The Cutest Girl Closest To Me.

Hinako

Truyện tranh Cô gái dễ thương nhất gần tôi nhất
Hinako/ Nguồn: Takase Waka, Tonari no Jump

Tiếp theo là nữ chính của chúng ta, Hinako, người khiến tôi nhớ đến Marin Kitagawa (My Dress Up Darling). Ngay cả thiết kế nhân vật của cô ấy cũng khá giống nhau và tính cách của cô ấy cũng vậy.

Về cơ bản, cô ấy đến thăm và sống trong nhà của Tsukko và thích trêu chọc em trai mình. Nhưng khi chap tiếp tục, chúng ta thấy cô ấy dần dần bắt đầu thích Asahi và luôn say mê những câu thoại ngọt ngào của cô ấy. Ngoài ra, bạn sẽ thấy cô ấy có tính sở hữu rất cao khi nói đến Tsukko và Asahi.

Asahi

Truyện tranh Cô gái dễ thương nhất gần tôi nhất
Asahi/ Nguồn: Takase Waka, Tonari no Jump

Nhân vật chính của chúng ta, Asahi rất nổi tiếng với các cô gái trong lớp. Anh ấy thậm chí còn yêu thích các nhóm nhạc thần tượng K-pop và phải lòng Hinako. Anh thậm chí còn học cách nấu những món ăn ngon cho cô.

Khi chap này tiến triển, chúng ta thấy mối quan hệ của anh ấy và Hinako dần trở nên thân thiết hơn. Anh ấy là một chàng trai hiền lành, tốt bụng và cũng rất quan tâm đến Hinako. Hiện tại tôi đang yêu thích cách câu chuyện đang tiến triển và nóng lòng chờ thêm chap nữa.

Ngoài ra, hãy xem- Anime Fanservice hay nhất trên Crunchyroll để xem ngay bây giờ

Tóm tắt chính thức

Hinako, bạn của chị gái Asahi, là khách thường xuyên ở nhà của cậu học sinh trung học. Cô luôn đánh lừa tâm trí anh bằng thái độ khêu gợi của mình trong khi đối xử với anh như một đứa em trai… hay đúng hơn là thú cưng? Một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái có cảm giác gần gũi khó chịu và một anh chàng otaku hành động như cha mẹ cô ấy!

Nguồn: r/AneNoTomodachi trên Reddit

Nơi người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Cô Gái Dễ Thương Nhất Gần Tôi nhất

Bạn có thể đọc chính thức manga The Cutest Girl Closest To Me trên tạp chí và trang web Tonari no Young Jump. Bản dịch tiếng Anh chính thức vẫn chưa có nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy bản dịch của người hâm mộ. Theo tác giả, chap 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng 5.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

The Legend of the Northern Blade chap 189 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Danh sách người chiến thắng giải thưởng Kodansha Manga thường niên 2024, danh sách đề cử và tiền thưởng

Next article

You may also like

More in Manga