Anime

Attack on Titan: Phần cuối cùng hé lộ bìa đĩa Blu-ray/DVD của đạo diễn Hayashi

0

Attack on Titan Final Season đã tiết lộ bìa minh họa Blu-ray/DVD cho Tập 5, sẽ bao gồm hai phần cuối cùng của bộ anime chuyển thể. Bản phát hành có một hộp đựng có hình minh họa được vẽ bởi Yuichiro Hayashi, người chỉ đạo Phần cuối cùng tại studio MAPPA, gói kỹ thuật số của Tomohiro Kishi, nhà thiết kế nhân vật, một tập sách đầy màu sắc, tuyển tập bảng phân cảnh cho một số cảnh nhất định và một phiên bản không có phần ghi công của video bài hát chủ đề.

Bài hát chủ đề, “Nisennen… Moshiku wa… Nimannen Go no Kimi e…” do Linked Horizon thể hiện, với sự tham gia của Yui Ishikawa và Yuki Kaji. Linked Horizon trở lại với phần cuối cùng của anime với hai bài hát: bài hát thứ hai là “Saigo no Kyojin”, phần mở đầu được sử dụng trong đoạn cắt nhiều tập của phần cuối cùng, cùng với “Itterashai” của Ai Higuchi.

Cả bản phát hành Blu-ray và DVD đều có giá 16.500 yên (khoảng 110 USD) và sẽ được bán vào ngày 20 tháng 3 năm 2024. Bộ đầy đủ có thể xem bên dưới:

Các Tấn công người khổng lồ anime đã kết thúc chặng đường 10 năm vào đầu tháng này với một tập đặc biệt dài 85 phút. Nó chuyển thể từ manga cùng tên của Hajime Isayama, đăng dài kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2022. Tiếp theo là Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng đặc biệt vào tháng 3 và tháng 11 năm 2023, chuyển thể hoàn toàn câu chuyện chính.

Nguồn: Trang web chính thức©Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Manga Frieren: Beyond Journey’s End nhận được tiểu thuyết tiền truyện

Previous article

10 người nổi tiếng yêu thích One Piece

Next article

You may also like

More in Anime