Anime

Anime Onmyoji tiết lộ trailer trước khi phát hành trên Netflix, bài hát chủ đề của Ling Tosite Sigure

0

Netflix ra mắt trailer đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Âm dương sư phim hoạt hình bí ẩn. Ling Tosite Sigure sẽ thể hiện ca khúc mở đầu chính, “Kitsune Doku no Saibou”, sẽ được phát hành trước anime vào ngày 8 tháng 11. Anime dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 11 năm 2023. Hãy xem đoạn giới thiệu mới trước:

Netflix đã mô tả Âm dương sư cốt truyện của anime như:Khi sự biến đổi của quỷ đe dọa hòa bình, Minamoto Hiromasa hợp tác với âm dương sư vĩ đại Abe Seimei để làm sáng tỏ những bí ẩn này, bắt đầu cuộc hành trình đan xen định mệnh của họ.

Dàn diễn viên chính của anime đã được công bố trước đó bao gồm Daisuke Namikawa (Rock, Đầm đen) trong vai Abe Seimei và Shintaro Asanuma (Nishiki Nishio, Con ma cà rồng ở Tokyo) vào vai Minamoto Hiromasa trong vai chính. Marvy Jack (Gia Vị Và Sói Mùa 2) đang làm hoạt hình cho bộ truyện. Soubi Yamamoto sẽ đạo diễn bộ phim, vớiNatsu Hashimoto và Yuiko Kato phụ trách kịch bản.

Ling Tosite Sigure là một ban nhạc rock Nhật Bản nổi tiếng với việc biểu diễn các ca khúc mở đầu cho cả hai mùa của bộ phim. Thẻ tâm lý anime và phim ảnh, trong khi thành viên ban nhạc TK biểu diễn Ngạ quỷ Tokyo “Unravel,” xếp thứ sáu trong cuộc bình chọn các bài hát anime hay nhất của TV Asahi theo khán giả quốc tế. Tk cũng thể hiện ca khúc kết thúc cho Chainsaw Man tập 8.

Anime sẽ chuyển thể từ tác phẩm của Baku Yumemakura Âm dương sư loạt. Từ năm 1986, nó được Bungeishunju xuất bản dưới dạng một loạt truyện ngắn lịch sử giả tưởng. Bộ truyện đã được Reiko Okano chuyển thể thành truyện tranh kéo dài từ năm 1993 đến năm 2005 và đã tạo ra nhiều bộ phim và chuyển thể người thật đóng.

Nguồn: X/Twitter chính thức

Manga Blade of the Immortal: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 14: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime