Anime

Anime Elf cỡ lớn tiết lộ trailer mới và đội hình nhân sự

0

Các Yêu tinh cỡ lớn anime chuyển thể đã tung ra trailer mới với thông tin về dàn nhân sự thực hiện bộ truyện. Studio Elias đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Toshikatsu Tokoro. Anime sẽ được phát sóng vào tháng 7 này, như đã thông báo trước đó trong Anime Japan 2024.

Yêu tinh cỡ lớn Anime – Trailer mới

Các nhân viên cho Yêu tinh cỡ lớn anime chuyển thể bao gồm Yuki Takabayashi, người phụ trách sáng tác bộ truyện, Katsuyuki Sato là nhà thiết kế nhân vật, Shinobu Takahashi là giám đốc nghệ thuật và Cher Watanabe là nhà soạn nhạc. Dàn diễn viên tham gia anime bao gồm:

  • Ayasa Ito vai Elfuda
  • Rena Hasegawa vào vai Kuroeda
  • Ayaka Fukuhara vào vai Olga
  • Takahide Ishii vào vai Tomoatsu Naoe
Yêu tinh cỡ lớn anime – Trực quan

Các Yêu tinh cỡ lớn anime chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Synecdoche. Wani Books' Comic Gum đã xuất bản bộ truyện từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 6 năm 2020 với tám tập cho đến khi hết giấy phép. Synecdoche sau đó đã tự xuất bản bộ truyện từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2021. Kể từ tháng 10 năm 2021, một manga tiếp theo có tựa đề “Yêu tinh cỡ lớn: Giúp đỡ lần thứ hai!” hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Dokodemo Young Champion của Akita Shoten.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện:Naoe-kun, một nhà trị liệu mát-xa, đang chuẩn bị về nhà trong ngày thì anh ấy đang phải đối mặt với một bệnh nhân khá kỳ lạ. Người phụ nữ đáng yêu này có đôi mắt màu ngọc lục bảo, đôi tai nhọn và lớn lên trong rừng – mọi thứ về cô đều gọi là “yêu tinh”, ngoại trừ một điều: cơ thể săn chắc của cô. Hóa ra cô ấy đã rời bỏ thế giới của mình nhưng lại yêu thích đồ ăn vặt trong thế giới này, và giờ nỗi ám ảnh đã đuổi kịp cô ấy. Liệu Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân và duy trì cân nặng đó không?

Nguồn: Trang web chính thức©Synecdoche (Akita Shoten)/Ủy ban sản xuất Elf-san

Bollywood Newswrap, ngày 18 tháng 4: Bài đăng mừng sinh nhật đầy yêu thương của Athiya Shetty dành cho chồng KL Rahul; Masaba Gupta-Satyadeep Misra thông báo mang thai lần đầu

Previous article

Lala Kent chỉ trích chồng sắp cưới Randall Emmett: Đây là những điều bạn cần biết

Next article

You may also like

More in Anime