Anime

Anime Blue Archive tiết lộ ngày phát hành

0

Lưu trữ màu xanh Hoạt hình đã công bố ngày phát hành là ngày 7 tháng 4 năm 2024, theo tài khoản X chính thức. Bộ phim là sản phẩm đồng sản xuất hoạt hình giữa hãng phim Yostar Pictures và CANDYBOX, với sự sản xuất của Shochiku. Người hâm mộ có thể xem qua hình ảnh chính đã được phát hành trước đó bên dưới:

Các Lưu trữ màu xanh ngày phát hành có nghĩa là bộ truyện sẽ ra mắt cùng với sản phẩm của Shochiku, Lưu ý của Astro. Yostar Pictures cũng sẽ hoạt hình Tiện ích Sorairođã tung ra trailer mới cho bộ anime sắp ra mắt.

Lưu trữ màu xanh Hoạt hình đã và đang tạo nên sự cường điệu với các đoạn giới thiệu nhân vật hàng tuần. tác phẩm mới nhất có Haruka (xem bên dưới). Dàn diễn viên cho Lưu trữ màu xanh Hoạt hình đã được tiết lộ vào tháng Hai. Daigo Yamagishi (Thể hiện bằng Rock!! Ngôi sao!!) sẽ đạo diễn bộ phim. Anh ấy cũng sẽ đảm nhận khâu biên soạn bộ truyện cùng với Hiroshi Onogi. người ở cùng vị trí nhân viên cho biểu tượng Nhà giả kim Fullmetal: Tình anh em loạt.

Hiromitsu Hagiwara (Rurouni Kenshin: Vòng cung Kyoto mới) sẽ làm giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Kazuhiro Arai (Tấn công Titan: Trung học cơ sở) là giám đốc nghệ thuật cho Lưu trữ màu xanh Hoạt hình trong khi Haruka Goto (Tạm biệt, Cramer thân yêu của tôi) là đạo diễn hình ảnh. Koji Hamaoka (Con ma cà rồng ở Tokyo) phụ trách thiết kế màu sắc trong khi Ayumu Takahashi (Nhịp đập thiên thần!) phụ trách biên tập. Shunji Maki (Zoids hoang dã) là trợ lý giám đốc.

Lưu trữ màu xanh dựa trên trò chơi gacha di động nhập vai cùng tên của Nexon Games. Được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, trò chơi đã xác nhận chuyển thể anime truyền hình cho chương trình đặc biệt kỷ niệm 2 năm của trò chơi. Anime được mô tả chính thức:Kivotos là một thành phố học thuật khổng lồ bao gồm hàng nghìn trường học. Tại đây, những vụ ẩu đả giữa các học sinh với súng trong tay đã trở thành chuyện thường ngày. Giữa lúc đó, trường trung học Abydos, nơi phủ đầy cát, đang trên bờ vực đóng cửa. Câu chuyện bắt đầu khi năm học sinh của ‘Ủy ban đối phó’ đang cố gắng thoát khỏi tình huống này gặp một ‘người lớn’ tên là ‘Sensei.’

Nguồn: Trang web chính thức, X chính thức (trước đây là Twitter)© NEXON Games & Yostar

Blue Archive The Animation tiết lộ ngày phát hành

Previous article

Senpai Is an Otokonoko Bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime