Anime

Anime Black Butler trêu chọc Arc Phù thủy Ngọc lục bảo

0

Black Butler: Arc Trường công anime đã kết thúc ngày hôm qua với một cảnh post-credits hé lộ về Arc phù thủy ngọc lục bảo. Phần này diễn ra ở Đức và cảnh post-credit của tập phim “His Butler, Take Off” kể về một cặp quý tộc nói tiếng Đức phớt lờ lời cảnh báo của một bà già.

Các Arc phù thủy ngọc lục bảo là cung thứ tám của Hắc quản gia loạt truyện tranh. Nó kéo dài từ tập 18 đến tập 22, bắt đầu từ chương 86 và kết thúc ở chương 107. Mặc dù không được công bố chính thức dưới dạng anime nhưng đây sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của bộ truyện. Trường công vòng cung.

Hắc quản gia – Tập 18

Manga của Yana Tobo lần đầu tiên được chuyển thể thành anime bởi studio A-1 Pictures vào năm 2008. Hãng phim đã sản xuất hoạt hình cho hai mùa đầu tiên, và mặc dù mùa thứ hai chuyển hướng từ manga, phần tiếp theo, Sách xiếcquay trở lại tài liệu nguồn. Sách xiếc được theo sau bởi Sách giết người OVA và Cuốn sách Đại Tây Dương bộ phim.

Black Butler: Arc Trường công là phần tiếp theo của Cuốn sách của Atlantisđược công chiếu vào năm 2017. Studio CloverWorks đã hoạt hình hóa phần tiếp theo rất được mong đợi với Kenjiro Okada (Tháng ba đến như sư tử) làm đạo diễn và Hiroyuki Yoshino phụ trách dàn dựng bộ truyện. Yumi Shimizu phụ trách thiết kế nhân vật. Ryo Kawasaki đang sáng tác nhạc. Maaya Sakamoto và Daisuke Ono sửa lại vai Ciel Phantomhive và Sebastian Michaelis của họ. Các đối tác lồng tiếng Anh của họ, Brina Palencia và J. Michael Tatum, người mà Anime Corner đã phỏng vấn gần đây, cũng quay trở lại.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Ciel Phantomhive là chàng trai quyền lực nhất nước Anh, nhưng anh lại mang trong mình những vết sẹo của sự đau khổ không thể tả xiết. Bị buộc phải chứng kiến ​​cảnh cha mẹ thân yêu của mình bị sát hại dã man, Ciel sau đó bị bắt cóc và tra tấn dã man. Tuyệt vọng muốn chấm dứt sự đau khổ của mình, cậu bé đã đánh đổi linh hồn của chính mình để có cơ hội báo thù, giao vận mệnh của mình cho người duy nhất mà cậu có thể tin cậy: Sebastian, một con quỷ được Butler triệu tập từ chính hố sâu của địa ngục. Cùng nhau, họ sẽ rình mò những con hẻm tối tăm nhất của London với nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ có ý đồ xấu xa.

Các Hắc quản gia manga sẽ tạm dừng vô thời hạn vào mùa hè năm nay để tác giả chuẩn bị cho cao trào của câu chuyện.

Nguồn: Trang web chính thức© Yana Toboso / SQUARE ENIX, Project Black Butler

Circles Chap 173: Ngày phát hành, tiết lộ & đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Dreaming Freedom Chap 146: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime