Manga

Tôi Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ chap 83 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 83 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, Rein đã rất ngạc nhiên khi thấy Billroy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Lần trước, khi nhìn thấy anh, cô gần như không thể ôm anh bằng một tay. Bianca đang nổi cơn thịnh nộ nên Rein đã mắng cô ấy. Pháo đài đá của đồn trú nằm trên một ngọn đồi dốc nên quái vật không thể dễ dàng tiếp cận được. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Chó điên của chồng cũ của tôi và rất hào hứng với chap 83, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog chap 83 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Vào lúc bình minh, Wilhelm dẫn đầu các hiệp sĩ đi trinh sát khu vực. Họ đã quét sạch tất cả quái vật gần đó đến mức đó. Vào chuyến thám hiểm thứ ba của hoàng đế, Wilhelm thông báo rằng con rồng ở núi Fram đã chết. Con rồng đã chết cách đây một thập kỷ, tuy nhiên lũ quái vật không đủ thông minh để biết rằng con rồng đã chết. Khi con rồng chết, họ có thể băng qua núi và tiến về phía bắc.

Mọi người bắt đầu yêu cầu bằng chứng nhưng Wilhelm nói rằng không có bằng chứng. Tuy nhiên, Lãnh chúa Ruden đã có mặt ở đó và cô ấy nói với mọi người rằng đó là sự thật dưới áp lực của Wilhelm. Anh ấy bảo Rein hãy chăm sóc Billroy vì điều đó là không thể đối với anh ấy.

Ngày giờ phát hành chap 83 của Tôi Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 83 của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc I Tamed My Chồng Cũ's Mad Dog là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Đã Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ chap 83 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện tranh lãng mạn Tôi đã thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 83 trên Tappy toon. Sau đó, Bianca tức giận và bỏ chạy ở hành lang. Cô va chạm với Wilhlem ở đó và anh hỏi đó có phải là con của Rein không. Lần đầu tiên Mark nói dối nhưng Bianca đã nói sự thật rằng Rein là mẹ của anh ấy. Hầu hết người hâm mộ đều hy vọng Billroy và Bianca có được tình yêu thương xứng đáng từ cha mẹ của họ.

Tôi đã thuần hóa được chồng cũ của mình, Mad Dog
byu/laadiespls inMaleYandere

CŨNG ĐỌC: Bộ phim truyền hình Trung Quốc song song tập 26 và 27 ngày, giờ, trailer và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Rent A Girlfriend Chap 334 sẽ tiết lộ kế hoạch hẹn hò của Kazuya

Previous article

My Daughter is the Final Boss chap 131 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga