Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Oshi no Ko chap 143 xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom đã rất phấn khích sau khi tiết lộ nội dung và bản scan thô của Oshi no Ko Chapter 143 được tung ra

Thời gian phát hành dự kiến ​​cho Chap 143 là 12 giờ sáng JST ngày 14 tháng 3 năm 2024. Điều tưởng chừng như một giấc mơ viển vông đối với đa số người hâm mộ đã trở thành hiện thực. Nụ hôn thực sự đã diễn ra và nhiều người vẫn không thể tin được.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của chap 143 Oshi no Ko trên Twitter/X và Reddit

Bản quét thô có sẵn trên Twitter tại @fakespoilerplus. Ít nhất vào thời điểm hiện tại, nụ hôn giữa Aqua và Ruby đã được xác nhận. Vì đây không phải là một trò lừa bịp nên khi bản thô được tiết lộ, nền tảng X có thể sẽ chứng kiến ​​một cuộc bạo loạn từ một số người hâm mộ.

Theo đoạn giới thiệu của Oshi no Ko 143, Ruby hy vọng Aqua sẽ gọi cô là Sarina chan, giống như cách anh ấy đã làm khi họ ở bên nhau trong quá khứ.

Ruby rất vui khi nghe Aqua gọi Sarina chan và cô ấy đeo kính. Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Oshi no ko 143 tiết lộ rằng Aqua và Ruby đã có một nụ hôn khác trước khi quay. Kết quả là mọi người khác đều kinh ngạc. “Vì vậy, chúng tôi đang bước vào giai đoạn then chốt của việc quay phim.”

Ôn tập

Thực sự không nên có bất kỳ phản hồi nào bởi vì, bỏ những trò đùa sang một bên, kết quả này đã được chứng minh một cách đau đớn ngay từ đầu. Tuy nhiên, tôi không thích nó. Việc để một người lớn và một đứa trẻ trở thành anh em ruột thông qua một âm mưu tái sinh nào đó hoàn toàn vô nghĩa.

Loại bỏ các yếu tố “tiền kiếp” và tái sinh, và câu chuyện có thể tiếp tục như hiện tại—với Aqua và Ruby là con người thật của họ ngay từ đầu, với tư cách là những người bạn thời thơ ấu có chung thần tượng và hiện đang hợp tác để tìm ra kẻ giết cô ấy ở Oshi không có spoiler Ko 143.

Sarina Tendouji thậm chí có thể nói cho Aqua biết cảm giác của cô ấy, vì cô ấy đã cố gắng đến mức khẳng định rằng mối quan hệ của họ sẽ chỉ bao gồm sự thân mật.

Vì điều này, hoặc thậm chí có thể sau khi kết thúc quá trình sản xuất, Aqua sẽ phải đối mặt với rất nhiều xung đột nội tâm về đạo đức và cảm xúc, ngay cả khi anh ấy cảm thấy phải chịu trách nhiệm với tư cách là một nhà văn.

Chuyện gì đã xảy ra ở chap 142?

Kana, Miyako và Mem-Cho bắt đầu Chap 142 của Oshi no Ko, “Trách nhiệm”, bằng cách nói về việc họ nhận thấy cảnh hôn giữa Aqua và Ruby vừa thú vị vừa đáng lo ngại. Họ phát hiện ra rằng sự háo hức của Ruby là do sự cố định của anh trai cô.

Sau đó, chúng ta chuyển sang đoạn hồi tưởng trong manga khi Aqua xin lời khuyên của Yoriko và Abiko, những người sáng lập bộ truyện. Các nhà sản xuất quyết định nâng cao giá trị giải trí của bộ phim bằng cách viết lại kịch bản và bắt Aqua thực hiện chính xác cảnh hôn của Ruby. Điều họ nhấn mạnh là Aqua, là một nhà văn, không nên đặt mình vào một cái hộp.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày, giờ phát hành chap 9 của RuriDragon, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tower Of God Chap 615 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga